Yoga cho nam giới

0
130

Yoga cho nam giới

Thật ra Yoga có thể hồi phục cả thể lực và trí lực. Nó sẽ giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với công việc và tạo nên những khoảng trống trong đầu óc và giảm stress. Do đó, chúng ta dễ dàng tận hưởng cuộc sống cùng với gia đình hiệu quả và tích cực hơn.

Yoga còn hỗ trợ bạn hơn trong nhiều môn thể thao và rèn luyện thân thể khác. Mặc dù Yoga cũng được nhìn nhận là một dạng của những bài tập thể dục rèn luyện thân thể nhưng nó được đánh giá một cách khoa học và thiết yếu trong việc cải thiện trí lực và thể lực của bạn.

Yoga có thể giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu của sức khoẻ, cơ thể dẻo danh, mạnh mẽ, bền bỉ hơn, những múi cơ trở nên cân đối. Nó cũng giải toả stress, tăng cường năng lượng, cải thiện giấc ngủ và mang lại một cảm giác thư thái, khoẻ khoắn.

Thật là một sai lầm khi ví Yoga như một hình thức aerobic chậm, khi bạn thực hiện 20 lần một bài tập Sun Salutation, mạch máu, hệ tuần hoàn của bạn sẽ hoạt động mạnh mẽ và cần thiết, nhưng nó là một bài tập đòi hỏi cao về việc thở và chuyển động hơn, nên nó có vẻ độc đáo và đặc biệt hơn.
 
Yoga cho nam giới
 
Nhiều người trong chúng ta thở không đúng, nhất là nam giới họ thường chỉ thở bằng phổi, điều này mang lại sự đè nặng áp suất của máu và khiến gia tăng stress. Tác dụng của việc thở bằng bụng là làm tăng năng lượng và khiến ta tập trung hơn. Một sức khoẻ tốt đôi khi chỉ là vài động tác thở.

Yoga nói một cách khác là những trải nghiệm cá nhân, điều này bạn dễ dàng cảm nhận đươc khi bạn bắt tay vào luyện tập, lúc đó bạn cảm thấy mình tập trung được cao hơn, trực giác nhạy hơn và những kỹ năng giải quyết vấn đề sắc bén hơn.

Yoga khiến bạn để ý nhiều về cơ thể mình hơn và nhất là tình hình hiện tại của bạn. Bạn vẫn cần dự định nhiều cho tương lai chứ, nhưng cũng cần nhiều kế hoạch cho hiện tại để thích nghi với nhiều thay đổi trong công việc và khiến cuộc sống cân bằng hơn.

Yoga có thể là một công cụ hưũ hiệu mang lại sự thay đổi trong cuộc sống của bạn, bạn còn chờ gì nữa?


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here