Xử lý mắt thâm quầng thông minh như Kim Tae Hee

0
174

Nguyên liệu cho hỗn hợp trị mắt thâm quầng:

– Lá bạc hà

– Mật ong

– Kem dưỡng ẩm đặc trị cho vùng da mắt.

Xử lý mắt thâm quầng thông minh như Kim Tae Hee

Cách sử dụng hỗn hợp:

 • 1

  Cho lá bạc hà vào nghiền nát, để cả bã rồi đắp chúng nên phần da mắt có quầng thâm hoặc bọng mắt. Đắp mặt nạ lá bạc hà trong khoảng 5-8 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

 • 2

  Bôi chút mật ong lên vùng da vừa đắp mặt nạ. Sau đó, để cho mật ong khô tự nhiên và rửa mặt bằng nước sạch. Bằng cách này da sẽ được hấp thu dưỡng chất tối đa, giúp da thêm mịn màng và nhanh lấy lại màu sắc tươi sáng vốn có.

 • 3

  Sau khi hoàn thành hai bước đắp mặt nạ cơ bản, chị  Kim Tae Hee để mặt mộc khoảng 5-10 phút rồi tiếp tục thoa kem dưỡng ẩm hoặc kem bổ sung độ ẩm cho vùng da quanh mắt. Kết hợp với thao tác massage nhẹ nhàng là chị ấy đã hoàn thành các bước thổi bay đôi mắt thâm đen xấu xí rồi đó!

  Xử lý mắt thâm quầng thông minh như Kim Tae Hee

  Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể trộn lá bạc hà và mật ong với nhau và đắp lên vùng da quanh mắt. Cách làm này cũng phát huy hiệu quả tương tự mà lại tiết kiệm thời gian.

  Ngoài hai nguyên liệu thiên nhiên yêu thích trên, chị Kim Tae Hee còn sử dụng lô hội và dưa leo để luân phiên đắp mặt nạ trị quầng thâm và nếp nhăn quanh mắt.

  Chúc các bạn thực hiện thành công và có đôi mắt đẹp biết cười, nói không với thâm quầng như chị Kim Tae Hee nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here