Xem ngay các kiểu tóc đẹp chỉ với "10 giây" thực hiện

0
55
 • 1

  Tóc tết đẹp với kiểu búi thấp

  Kiểu tóc búi thấp luôn được các chị em ưa thích bởi kiểu tóc này khá hiền, dịu dàng và giúp chị em khoe được chiếc cổ cao thanh mảnh. Với kiểu tóc búi tết thấp, bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa thấp, tết toàn bộ đuôi tóc rồi cuộn tròn thành búi tóc phía sau gáy là đã xong kiểu tóc đẹp và đơn giản này rồi. Ngoài cách tết tóc búi thấp một lọn, bạn cũng có thể biến hóa thêm cho mái tóc mình bằng kiểu tóc tết búi thấp hai lọn nữa nhé!

  Xem ngay các kiểu tóc đẹp chỉ với "10 giây" thực hiện

  Chỉ cần tết tóc vào rồi búi thấp là bạn có thể hoàn thiện kiểu tóc nhanh chóng này rồi.
 • 2

  Kiểu tóc đơn giản: tóc đuôi ngựa đánh phồng

  Rất đơn giản, bạn chia đôi tóc buộc thành 2 đuôi ngựa 1 cao 1 thấp. Đánh phồng phần tóc đuôi ngựa ở phía trên rồi thả tung đuôi ngựa phía dưới là bạn đã có một kiểu tóc đẹp tuyệt để đi chơi ngày cuối tuần rồi. 

  >>> Xem ngay: Biến hóa tóc tết đẹp lạ với kiểu đuôi ngựa đánh rối

  Xem ngay các kiểu tóc đẹp chỉ với "10 giây" thực hiện

  Rất đơn giản đúng không nào?
 • 3

  Sở hữu kiểu tóc đẹp chỉ “10 giây” với tóc búi cặp bờm

  Vẫn áp dụng cách làm phồng chân tóc, với kiểu tóc búi cặp bờm này chắc chắn bạn sẽ sở hữu một kiểu tóc trông dày hơn và vô cùng thoải mái. Bạn cần đeo bờm tóc, buộc đuôi ngựa cao rồi búi tròn đuôi tóc lại. Dùng một chiếc bút hay vật nhỏ, dài nới lỏng chân tóc tạo độ phồng. Chỉ sau 10s bạn có thể thực hiện xong kiểu tóc siêu yêu này rồi đấy!

  >>> Xem thêm: Cùng biến tấu với kiểu tóc tết búi nữ tính cho cuối tuần

  Xem ngay các kiểu tóc đẹp chỉ với "10 giây" thực hiện

  Khoe được làn da trắng ngần cùng chiếc cổ cao với kiểu tóc búi cặp bờm.
 • 4

  Tóc đuôi ngựa xoắn

  Nếu bạn thích phong cách tiểu thư thì chắc chắn tóc đuôi ngựa xoắn sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần túm đuôi ngựa thấp, vặn xoắn hình ốc rồi cố định bằng cặp tăm là bạn đã nhanh chóng có kiểu tóc đẹp rồi. Kiểu tóc này phù hợp với trang phục gợi cảm, nữ tính để tôn lên nét hiền dịu của bạn. Mái tóc này đẹp hơn nếu bạn sở hữu mái tóc mượt mà, vì thế đừng quên thoa nước dưỡng tóc trước khi tạo kiểu tóc này, bạn nhé!

  Xem ngay các kiểu tóc đẹp chỉ với "10 giây" thực hiện

  Nếu bạn thích phong cách tiểu thư thì chắc chắn tóc đuôi ngựa xoắn sẽ vô cùng phù hợp với bạn.
 • 5

  Tóc mái lệch yêu kiều

  Chẳng cần cầu kì, chỉ cần mấy chiếc cặp gim tóc bé xíu là trông bạn sẽ vô cùng vintage với kiểu tóc mái lệch. Đầu tiên bạn chải mượn tóc, rồi vén một lọn tóc mai, xoắn tròn rồi dùng 2 chiếc cặp tăm cặp cố định. Đan chéo cặp tăm tạo hình chữ X để làm điểm nhấn cho kiểu tóc. Mái tóc bồng bềnh thêm ấn tượng với hai chiếc gim tóc đơn giản thích hợp với các bạn tóc dài nhưng không có thời gian để tạo kiểu tóc nhé!

  >>> Xem thêm: Muôn kiểu làm đẹp mái tóc với kẹp tăm

  Xem ngay các kiểu tóc đẹp chỉ với "10 giây" thực hiện

   Chỉ với chiếc kẹp tăm bé xíu bạn đã có một mái tóc đầy ấn tượng.
 • 6

  Tóc mái xoắn

  Thay đổi tóc mái là cách đơn giản nhất giúp làm mới cả mái tóc của bạn. Có rất nhiều kiểu tóc mái khác nhau như mái thẳng hay mái xéo. Khi bạn thấy nhàm chán với những kiểu tóc mái truyền thống, hãy tận dụng khi tóc mái bạn mọc dài, thử kiểu tóc mái xoắn này xem sao. Bạn hãy xoắn tròn phần tóc mái hoặc phần tóc ở phía trên thóp nếu bạn không để tóc mái, rồi cặp gọn lại phía sau. Trông gương mặt bạn thanh thoát và sáng hẳn lên đấy!

  >>> Tham khảo thêm: Tết tóc mái xoắn đáng yêu

  Xem ngay các kiểu tóc đẹp chỉ với "10 giây" thực hiện

  Xoắn nhẹ tóc mái sẽ mang lại cho bạn cái nhìn cổ điển, nữ tính. 
 • 7

  Tóc đẹp với kiểu tóc búi ba lê

  Tóc búi vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những ngày nắng. Chỉ cần bạn buộc đuôi ngựa cao một vòng chun, tới vòng thứ 2 thì gập đôi đuôi tóc lại. Kéo xòe nửa trên của đuôi tóc tạo thành hình cánh cung, phần đuôi cuộn lại phía trong rồi dùng cặp tăm cố định thành búi tóc tròn. Rất nhanh và giúp bạn sở hữu một kiểu tóc búi vô cùng trẻ trung rồi.

  Xem ngay các kiểu tóc đẹp chỉ với "10 giây" thực hiện

  Nếu đang phân vân không biết nên chọn lựa kiểu tóc nào thì chị em hãy thử kiểu tóc búi đẹp và trẻ trung này nhé!
 • 8

  Tóc buộc nửa xoắn

  Kiểu tóc buộc nửa dịu dàng rất phù hợp với tiết trời mát mẻ cuối hạ đầu thu. Nếu tóc bạn đã được uốn xoăn nhẹ nhàng thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay kiểu tóc buộc nửa này. Bạn buộc nửa tóc rồi cuộn tròn 2 lượt phần tóc bị buộc quanh nút thắt. Kiểu tóc điệu đà này luôn dành cho những quý cô công sở nữ tính và ưa thích 1 chút kiểu cách trong làm đẹp. 

  Xem ngay các kiểu tóc đẹp chỉ với "10 giây" thực hiện

  Nữ tính hơn nhiều với kiểu tóc buộc nửa.
 • 9

  Tóc thả với băng đô

  Chẳng cần những chiếc băng đô vải, bạn hoàn toàn có thể tự tạo băng đô cho mái tóc bằng chính những lọn tóc mượt mà của bạn đấy nhé! Lấy 2 lọn tóc hai bên mai buộc gọn phía sau gáy giả làm băng đô, vén toàn bộ tóc lên che đi nút buộc. Với kiểu tóc đơn giản này, bạn nên chọn cho mình những kiểu kẹp tóc thật xinh xắn để làm điểm nhấn cho mái tóc.

  Xem ngay các kiểu tóc đẹp chỉ với "10 giây" thực hiện

  Băng đô bằng lọn tóc ấn tượng hơn nhiều phải không?
 • 10

  Tóc chải phồng với băng đô

  Bạn cần chải phồng phần tóc mái. Buộc đuôi ngựa thấp rồi dùng một chiếc băng đô mảnh buộc quanh đầu, đè lên trên đuôi tóc. Kiểu tóc này phù hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, trông bạn sẽ thánh thiện như một nữ thần vậy.

  Xem ngay các kiểu tóc đẹp chỉ với "10 giây" thực hiện

  Đơn giản và đầy hiệu quả với kiểu buộc tóc với băng đô mảnh.

Thật nhanh chóng và đơn giản để biến hóa với các kiểu tóc đẹp chỉ với “10 giây” phải không nào. Với những kiểu tóc dễ thực hiện này, bạn hãy luôn làm mới mình cùng những bộ trang phục thật phù hợp nhé! Chúc bạn sẽ tự thực hiện được những kiểu tóc đẹp thành công! 

Tham khảo thêm:

>>> Cách tạo kiểu tóc uốn cụp một bên, xòe một bên siêu hot

>>> Tự tạo kiểu tóc tết búi thấp cho cô nàng tóc dài

>>> Tạo kiểu tóc xoắn cho nàng thêm dịu dàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here