Tuyệt chiêu trang điểm giúp bạn trẻ ra vài tuổi

0
158
 • 1

  Tạo khối 

  Để không phải chịu đau đớn từ phẫu thuật thẩm mỹ hay tác dụng phụ từ việc tiêm chất làm đầy thì bạn có thể tìm đến phương pháp “thẩm mỹ” an toàn khác, đó là sử dụng phấn tạo khối và highlight. Bạn có thể sử dụng kem/phấn tạo khối để tạo góc cạnh cho khuôn mặt, tán thêm phấn highlighter đè lên phấn má sẽ giúp bạn trẻ trung ra vài tuổi. Đối với quý cô đã có tuổi thì tips trang điểm này sẽ giúp các nàng tự tin hơn khi đối diện với mọi người.

  Tuyệt chiêu trang điểm giúp bạn trẻ ra vài tuổi

 • 2

  Đôi mắt trẻ trung

  Để có được một đôi mắt rạng rỡ, không cần phải nhờ cậy tới các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mí, nâng cung mày… bạn hoàn toàn có thể hô biến đôi mắt của mình trông trẻ trung ngay tức thì bằng một số mẹo trang điểm sau. Một trong những thủ thuật được rất nhiều chuyên gia trang điểm ưa thích là sử dụng kẻ mắt nâu dạng gel thay cho eyeliner đen tuyền thông thường. Nó không chỉ giúp bạn “thoát khỏi” tone màu quá phổ cập, mà còn mang đến đôi mắt nhẹ nhàng và trẻ trung hơn hơn rất nhiều. Chính sự giảm sắc độ màu sắc này sẽ giúp bạn “phù phép” lại tuổi thanh xuân trong tức thì. 

  Tuyệt chiêu trang điểm giúp bạn trẻ ra vài tuổi

 • 3

  “Hô biến” sống mũi thon gọn 

  Một giải pháp “miễn phí” giúp bạn tạo hiệu ứng sống mũi cao hoàn hảo đó là kết thân với kem tạo khối và kem bắt sáng. Sử dụng cọ trang điểm nhỏ để tán kem tạo khối từ phía đầu chân mày xuống 2 bên cánh mũi, sau đó, sử dụng kem bắt sáng cho phần sống mũi để tạo độ bắt sáng cũng như có được một chiếc mũi thọn gọn và cao thẳng. 

  Tuyệt chiêu trang điểm giúp bạn trẻ ra vài tuổi

 • 4

  Đôi môi căng mọng 

  Càng có tuổi, đường viền môi của bạn sẽ ngày càng biến mất – đây là nguyên nhân chính khiến cho khuôn mặt bạn trông già nua xấu xí. Để luôn có được một đôi môi căng mọng thì việc đầu tiên trong các bước trang điểm môi đó chính là kẻ viền môi để định dạngvà ngăn chặn việc son mội bị lem. Bước tiếp theo đó là sử dụng một chút kem highlight chấm nhẹ ở phần giữa môi dưới và phần nhân trung ở môi trên. Một vài mẹo nhỏ thôi nhưng nó sẽ giúp cho hình ảnh bạn luôn chỉn chu và trẻ trung hơn rất nhiều.

  Tuyệt chiêu trang điểm giúp bạn trẻ ra vài tuổi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here