Tuyệt chiêu làm dày mái tóc

0
132
 • 1

  Cắt và tạo kiểu

  Tuyệt chiêu làm dày mái tóc

  Để làm dày mái tóc, đánh lừa thị giác của những người đối diện, bạn có thể cắt thành nhiều lớp tóc và tạo kiểu thật gọn gàng. Tránh cắt kiểu tóc bằng, độ dài các ngọn tóc bằng nhau, như thế tóc sẽ xẹp xuống và không có độ phồng. Khoảng 6 tuần một lần, bạn nên đi tỉa tóc một lần.

  Bạn nên sử dụng các sản phẩm tạo kiểu đặc biệt dùng cho tóc mỏng, có tác dụng tăng độ dày cho mái tóc của bạn. Sau khi gội đầu xong, làm khô tóc bằng cách cúi đầu xuống, hất toàn bộ tóc ra phía trước và sấy ngược, để máy sấy ở nhiệt độ thấp. Sấy từ chân tóc xuống ngọn, dùng ngón tay để vuốt tóc để tạo độ phồng tự nhiên.

  Khi ngủ, bạn nên chọn chiếc gối mềm mại. Thường xuyên xoa bóp da đầu để tránh rụng tóc và tóc mọc chậm.

  Tuyệt chiêu làm dày mái tóc

 • 2

  Chăm sóc tóc

  Bạn có thể thử các phương pháp chăm sóc tóc khác nhau để có mái tóc đẹp, nhưng nên chọn cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Cách nuôi dưỡng mái tóc hiệu quả cho bạn: 2 thìa gel lô hội, 1 thìa mật ong, 2 thìa dầu ô liu và một ít nước. Trộn đều hỗn hợp trên và thoa lên mái tóc, để khoảng 30 phút trước khi gội đầu.

  Không sử dụng phương pháp chăm sóc tóc bằng bột yến mạch. Bột yến mạch chứa nhiều protein nhưng nó không thể xuyên qua lớp ngoài cùng của sợi tóc, làm lãng phí thời gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here