Trẻ hóa khuôn mặt bằng mái tóc

0
131
 • 1

  Làm mới phần tóc mái

  Điểm nhấn đầu tiên của mái tóc đẹp chính là phần tóc mái. Tóc mái đẹp sẽ làm tôn lên gương mặt bạn với những đường nét nổi bật như đôi mắt, bờ môi hay làn da rạng rỡ. Do
  đó, bạn nên cắt tỉa tóc mái thường xuyên.

  Tùy theo gương mặt bạn mà kiểu tóc mái sẽ được các nhà tạo mẫu cắt tỉa phù hợp như để lệch sang một bên, cắt bằng toàn bộ hay tém tỉa ngẫu hứng

 • 2

  Mái tóc bằng cổ điển đầy trẻ trung 

  Trẻ hóa khuôn mặt bằng mái tóc
 • 3

  Tạo kiểu tóc mới

  Một nhà tạo mẫu tóc đã khuyên rằng khi một người phụ nữ để mái tóc của họ có độ dài giữa cằm và vai, có tạo những sóng tóc xoăn nhẹ bồng bềnh thì trông họ sẽ trẻ hơn rất nhiều. Đồng thời bạn có thể dùng một vài mẹo nhỏ để giữ cho mái tóc có độ bông dày cần thiết.

  Trẻ hóa khuôn mặt bằng mái tóc
   
  Ngoài ra khi phần tóc xung quanh mặt được nhuộm màu sáng hơn kết hợp với phần tóc ở gần cổ đen hơn thì trông người phụ nữ lúc nào cũng trẻ hơn vài tuổi. Đó là cách để tập trung sự thu hút của  mọi người vào phần mắt và má mà tránh đi cái nhìn vào phần cổ – nơi dễ nhận biết dấu hiện lão hóa nhất.
 • 4

  Nhuộm màu tóc mới

  Trẻ hóa khuôn mặt bằng mái tóc
   
  Nếu bạn đã sở hữu quá lâu mái tóc đen mượt thì giờ đây hãy mạnh dạn nhuộm lên một màu mới để làm tươi mới hơn gương mặt cho mình.

  Nếu bạn là người nhẹ nhàng, phong cách ăn mặc giản dị thì chọn màu nâu hạt dẻ, màu hơi vàng là phù hợp nhất. Còn nếu bạn có cá tính mạnh mẽ, kiểu ăn mặc phong cách thì hãy chọn gam màu táo bạ hơn một chút sẽ rất ấn tượng, có thể là màu đỏ hung, màu tím trông bạn sẽ hiện đại và sành điệu hơn..

 • 5

  Giải pháp cho “tóc muối tiêu”

  Nếu như mái tóc muối tiêu của cánh mày râu làm tăng thêm tính hấp dẫn và sự quyến rũ tuyệt vời đối với phụ nữ, thì với phụ nữ tóc muối tiêu sẽ làm cho họ già đi rất nhiều và kém hấp dẫn. Chính vì thế, nhuộm màu cho nó là một giải pháp tối ưu.

  Tóc nhuộm màu đen được xem là sự lựa chọn số 1. Bạn nên thực hiện việc nhuộm tóc ít nhất mỗi năm 1 – 2 lần để tránh hư hại cho mái tóc đồng thời giữ cho màu tóc luôn được đẹp, tự nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here