Thực đơn ăn kiêng tốt nhất cho nam giới

0
164
 • 1

  Kế hoạch ăn kiêng: 6 bữa ăn nhỏ

  Bạn hãy ăn những bữa ăn nhỏ chứa 300 calo 6 lần/ngày cho thực đơn ăn kiêng

  Vấn đề: dễ dàng ăn quá mức. Rất nhiều người nghĩ rằng mỗi bữa ăn phải được cân bằng hỗn hợp giữa chất đạm, tinh bột và rau củ, nhưng chỉ khi những bữa ăn đó quá lớn.

  Hãy thử: ăn 3 bữa ăn cỡ nhỏ hơn kèm với 3 món ăn vặt.

 • 2

  Kế hoạch ăn kiêng: nhịn đói

  Nhiều người chọn 1 khoảng thời gian để ăn từ 3 – 10 giờ tối, sau đó sẽ không nạp bất kỳ gì thêm. Thời gian còn lại sẽ nhịn đói. Cách này thành công là vì: bạn đã xén bớt 1 đến 2 bữa ăn/ ngày mà không cố ý hạn chế nhiều calo.

 • Thực đơn ăn kiêng tốt nhất cho nam giới

  Hãy thử: nếu bạn luyện tập thể dục mạnh vào buổi sáng, hãy uống sữa ít đạm (thêm 1 hay 2 muỗng váng sữa chua) trước đó để giúp giữ tỉnh táo cả ngày. Thực hiện kế hoạch cân bằng bữa ăn trong suốt giờ ăn để đảm bảo rằng bạn bổ sung đủ dưỡng chất.

 • 3

  Kế hoạch ăn kiêng: 3 khẩu phần/ ngày

  Ăn 3 khẩu phần chứa 600 calo/ ngày rất tốt cho tất cả người ăn kiêng không tập thể dục hăng hái. Một nhầm lẫn thường thấy: Sự chậm trễ giữa bữa ăn trưa và chiều là 6- 7 giờ, thời điểm tốt nhất để thỏa mãn cơn đói và tha hồ ăn tối.

  Hãy thử: nếu bạn đói vào buổi trưa, hãy ăn 1 bữa ăn nhẹ như là 1 quả táo, 1 miếng phô mai, 1 nắm nhỏ quả hạnh nhân… trước khi ăn tối 2 giờ để chế ngự cơn đói. Chắc rằng tỉ lệ bữa ăn tối của bạn giảm xuống phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here