Thời điểm tắm trắng hiệu quả nhất

0
154
 • 1

  Thời điểm để tắm trắng

  Hầu hết các bạn gái đều nghĩ rằng mùa hè là thời điểm thích hợp cho việc tắm trắng. Tuy nhiên, thời điểm này ánh nắng mặt trời thường khá gay gắt nên nếu tắm trắng, bạn phải che đậy cẩn thận vì làn da trắng sáng dễ dàng bị đen sạm lại nhanh chóng.

  Thời điểm tắm trắng hiệu quả nhất

  Các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên tắm trắng vào mùa xuân hoặc thời điểm giao mùa như bây giờ, bởi ánh nắng mặt trời còn khá dịu dàng, da có nhiều thời gian được nuôi dưỡng từ bên trong nên sẽ khoẻ mạnh hơn và không sợ bắt nắng.

 • 2

  Phương pháp tắm trắng

  Nếu như bạn lựa chọn đúng thời điểm tắm trắng bạn đã thành công tới 30%, 70% còn lại phụ thuộc nhiều vào việc lựa chọn phương pháp tắm trắng. Một phương pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả không chỉ rút ngắn thời gian thực hiện mà còn giúp da khoẻ lên, không bị bào mòn, cung cấp độ ẩm khiến da mềm mượt, săn chắc, trắng hồng, không trắng bệch, xanh xao.

  Một phương pháp tắm trắng có nguồn gốc từ nhiên nhiên là thuốc bắc và sữa non có thể đáp ứng cho bạn đầy đủ các yếu tố trên. Với 5 lần tắm trắng, mỗi tuần một lần bạn có thể sở hữu làn da trắng khỏe.

  Thời điểm tắm trắng hiệu quả nhất

  Thuốc bắc và sữa non được mệnh danh là thần dược của làn da trắng hồng bởi nó bao gồm nhiều vị thuốc quý và dưỡng chất quan trọng như: bạch linh, phục linh, bạch truật, linh chi đỏ, linh chi đen, vitamin A, vitamin C, vitamin E, acid amin….khi thẩm thấu vào da có tác dụng ngăn chặn quá trình hình thành hắc sắc tố melanin, loại bỏ những tế bào sạm màu trên bề mặt da, hỗ trợ thúc đầy sản sinh collagen giúp da săn chắn, da có thể sáng mịn ngay lần đầu tắm.

  Cơ chế làm trắng của thuốc bắc và sữa non khác với phương pháp lột tẩy là hủy hoại lớp da thượng bì (bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, bụi bẩn) mang đến cảm giác trắng ảo và đen nhanh khi ra nắng. Còn tắm bằng phương pháp này da sẽ được nuôi dưỡng từ bên trong, càng tắm nhiều da sẽ càng trắng và khoẻ mạnh, hồng hào.

  Trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ phương pháp tắm trắng phù hợp cho da, bạn nên tham khảo tư vấn bởi các bác sĩ da liễu có chuyên môn cao tại các spa uy tín. Nếu da mẫn cảm nên tắm thử ở một phần tay, sau khi tắm lông không bị vàng, da không bị mẩm đỏ, không dị ứng, không có có cảm châm chích thì phương pháp tắm trắng đó mới đạt hiệu quả an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here