Thịt nấu canh chua đưa cơm ngày lạnh

0
40

Nguyên liệu:

– Thịt băm nhỏ.

– Đậu phụ.

– Sấu hoặc me.

– Cà chua, hành tươi.

– Gia vị.

Cách chế biến:

  • 1

    Bỏ thịt băm, đậu phụ, cà chua và gia vị vào đảo đều với một ít mỡ, rồi đổ nước vào đun sôi. Nên bỏ nước vào khi thịt vừa chín tới, để lâu quá thịt sẽ bị khô.

    Thịt nấu canh chua đưa cơm ngày lạnh

  • 2

    Sau khi nước sôi, bỏ cà chua và giá đỗ vào rồi tắt bếp.

    Thịt nấu canh chua đưa cơm ngày lạnh

  • 3

    Vớt hết thức ăn ra bát, để giá đỗ và hành không bị chín quá.

    Thịt nấu canh chua đưa cơm ngày lạnh

  • 4

    Khi nào chuẩn bị ăn cơm thì mới hòa nước vào. Nếu bạn muốn ăn chua, hãy bỏ sấu hoặc me vào ngay từ đầu, đảo cùng với thịt cho ngấm.

    Thịt nấu canh chua đưa cơm ngày lạnh

    Chúc các bạn nấu món canh chua thật ngon nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here