Thế nào là một thân hình phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông?

0
649
 • 1

  Eo thon

  Thân hình đồng hồ cát hay “chai coca”, bất cứ cách gọi nào, cũng gợi lên cơ thể phụ nữ. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng những người đàn ông không thể cưỡng lại vòng eo thon. Lấy thước đo thử tính toán. Vòng eo của bạn phải là 70 phần trăm so với hông của bạn, hoặc ít hơn. Làm nổi bật đường cong này với trang phục của bạn, đừng phạm sai lầm giấu vòng eo của bạn với một cái áo rộng thùng thình.

 • 2

  Ngực

  Dường như đàn ông thích nhất bộ ngực của phụ nữ. Dù kích thước núi đôi của bạn thế nào, cũng sẽ thu hút sự chú ý của đàn ông.

  Thế nào là một thân hình phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông?

 • 3

  Đôi chân

  Luôn rất tuyệt để thấy được đôi chân săn chắc. Vòng đùi đầy đặn với đầu gối mịn màng và đôi chân quyến rũ, với một mắt cá chân thon bàn chân cắt tỉa cẩn thận trong một chiếc giày đẹp… sẽ khiến bạn thực sự quyến rũ.

 • 4

  Mông

  Có những đàn ông thích phía sau của một cô gái, vì vậy chiếc quần jeans hoàn hảo sẽ cho thấy những gì bạn có. Vòng 3 nẩy trong chiếc quần jeans bó sát là một trong những cảnh tượng hấp dẫn nhất cho đàn ông. Tập thể dục sẽ giúp bạn cải thiện vòng 3, khi hầu hết các chàng trai không thích mông phẳng, mà là cặp mông tròn, đẹp.

  Thế nào là một thân hình phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông?

 • 5

  Lưng

  Bạn có biết mộ số đàn ông thích nhìn lưng phụ nữ hơn là ngực? Phô diễn những đường cong của cột sống, làn da rám nắng mịn màng mùa hè của bạn với áo hở lưng, và bạn có thể chắc chắn rằng cánh đàn ông đang chiêm ngưỡng bạn.

 • 6

  Làn da

  Có lẽ đây là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của cơ thể phụ nữ. Đừng baanjtaam nếu ngực bạn nhỏ hay to hơn mong muốn, làn da là điều sẽ làm phụ nữ trở nên quyến rũ.

  Thế nào là một thân hình phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here