Tập thể dục…với người ngại vận động

0
158
 • 1

  Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục sẵn sàng

  Hãy soạn sẵn trang phục tập thể dục mỗi sáng của bạn trước khi bạn đi ngủ để bạn không mất thời gian tìm kiếm và dễ thay đổi quyết định trong khi rất nhiều công việc chờ bạn ngày mới lên. Xác định tinh thần tập thể dục, và chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, các thiết bị, dụng cụ tập để bạn không có cơ hội trì hoãn.

  Tập thể dục…với người ngại vận động

 • 2
  Đi ngủ sớm

  Cần ngủ đủ và đúng giờ đến buổi sáng bạn không bị mệt mỏi và cảm giác thiếu ngủ. Giữ thói quen kể cả thứ bảy hay chủ nhật, vì nếu thỏa mái với bản thân, bạn có thể sẽ không thức dậy đúng giờ được vào ngày hôm sau.

 • 3

  Đặt đồng hồ báo thức

  Quan trọng là bạn nên đặt nhiều hơn hai cái đồng hồ báo thức ở trong phòng, các vị trí khác nhau với những bài hát, giai điệu sống động, lạc quan. Điều này sẽ bắt buộc bạn phải đi ra khỏi giường để tắt đồng hồ và chấm dứt được cơn buồn ngủ. Các giai điệu âm nhạc vui tươi sẽ khởi động ngày mới vui tươi của bạn.

 • 4

  Rủ thêm chiến hữu đi tập thể dục

  Có một người bạn đồng hành tập thể dục cùng sẽ giúp bạn không thể lười biếng và trì hoãn với bản thân. Đồng thời buổi tập thể dục buổi sáng một mình sẽ bớt tẻ nhạt và bạn có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị từ “đồng nghiệp” của mình.

 • 5

  Ăn một bữa ăn nhẹ trước khi tập thể dục

  Khi đói bạn sẽ không còn năng lượng và cảm giác chậm chạp hơn, để lấy lại năng lượng, một bữa ăn nhẹ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Khẩu phần ăn gồm lượng nhỏ tinh bột và protein như một ít bánh mỳ nướng ăn kèm bơ đậu phộng, một vài miếng trái cây hay các loại hạt là gợi ý tích cực với sức khỏe.

 • 6

  Không nhận gởi báo/ tạp chí đến tận nhà

  Thay vào đó, bạn sẽ phải đi bộ đến cửa hàng hay tòa soạn gầy nhất để nhận báo, đó là cơ hội thuận lợi để bạn vận động bằng cách đi bộ hay đạp xe đạp.

  Cùng thay đổi thói quen trong cuộc sống, bạn sẽ thay đổi cơ thể, tạo thêm nhiều năng lượng mới và làm việc năng suất hơn trong chuỗi ngày dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here