Phòng 40m2 hoàn hảo với gam màu trắng

0
150

Mặc dù rất nhỏ so với các căn hộ khác, nơi ở này có nội thất rất duyên dáng và là ngôi nhà lý tưởng dành cho những người trẻ tuổi độc thân hoặc thậm chí là những cặp vợ chồng mới cưới.

Điều làm căn hộ trở nên đặc biệt chính là phương án thiết kế nội thất hoàn hảo mà nó đang sở hữu. Nếu chỉ xem xét kích thước thì căn hộ dễ gây cảm giác chật chội, gò bó vì diện tích của nó chỉ là 40m2, nhưng sự thật thì không phải như vậy.

Hãy cùng khám phá lý do vì sao!

Phòng 40m2 hoàn hảo với gam màu trắng

Căn hộ có thiết kế mở. Khu vực phòng khách ấm cúng với ghế sofa êm ái, thoải mái đi kèm chiếc bàn cà phê có cấu trúc giống hệt một chiếc hộp cao. Phòng khách được bố trí ở góc căn hộ, bên cạnh giường ngủ.

Bên dưới giường ngủ có rất nhiều không gian lưu trữ. Giường ngủ được thiết kế khá cao nên nó có đủ sự riêng tư, không cần đến những bức tường xung quanh. Một kệ mở nhỏ gắn trên tường đủ để lưu trữ đồ dùng cá nhân.Phòng 40m2 hoàn hảo với gam màu trắng Phòng 40m2 hoàn hảo với gam màu trắng Phòng 40m2 hoàn hảo với gam màu trắng Phòng 40m2 hoàn hảo với gam màu trắng

Vị trí phòng bếp đối diện với phòng khách và giường ngủ, nằm ở cuối căn phòng. Căn bếp rất cởi mở và có thiết kế thông minh, tích hợp hệ tủ bếp âm tường và đầy đủ trang thiết bị tiện nghi khác.Phòng 40m2 hoàn hảo với gam màu trắng Phòng 40m2 hoàn hảo với gam màu trắng Phòng 40m2 hoàn hảo với gam màu trắng

Phòng tắm có diện tích rộng tương đương với phòng bếp nên thoải mái bổ sung thêm khu vực giặt là. Như bạn thấy, về lý thuyết, căn hộ quá nhỏ bé để có thể sống tiện nghi, thoải mái nhưng trong thực tế nó khiến nhiều người phải bất ngờ về độ tiện nghi và quyến rũ của mình.

Phòng 40m2 hoàn hảo với gam màu trắng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here