Những vấn đề thường gặp ở bộ ngực và cách tăng kích thước vòng 1

0
123

Một số vấn đề thường xảy ra với vòng 1

 • 1

  Ngực xệ

  Những vấn đề thường gặp ở bộ ngực và cách tăng kích thước vòng 1

  Hiện tượng võng xuống hoặc xệ của ngực là một quá trình tự nhiên, khó tránh khỏi, ngoại trừ những phụ nữ có bộ ngực quá nhỏ. Nguyên nhân phổ biến là quá trình thay đổi trọng lượng. Khi bạn giảm cân, một số chất béo ở ngực biến mất dẫn đến hiện tượng ngực võng xuống.

 • 2

  Ngực nhão

  Ngực nhão trước hết là do cấu tạo vòng ngực, sau đó là các tác động mạnh mẽ đến ngực trong một thời gian dài như ép ngực chặt, vận động mạnh, sinh nở… làm thay đổi hình dáng bên ngoài.

 • 3

  Ngực rạn

  Quá trình này thường xảy ra với phụ nữ mang thai. Trong thời kỳ này, cơ thể người phụ nữ thường có những thay đổi rất lớn, trong đó việc tăng trọng lượng của cơ thể cũng là một nguyên nhân gây nên rạn da.

 • 4

  Ngực lép

  Sở hữu vòng một nhỏ, làm một số bạn nữ thiếu tự tin khi diện đồ và tự ti với vòng một không mấy nở nang.

  Nếu bạn đang tìm kiếm những cách đơn giản, không động chạm dao kéo để cải thiện gò bồng đảo, hãy tìm hiểu một số gợi ý dưới đây:

 • Những vấn đề thường gặp ở bộ ngực và cách tăng kích thước vòng 1

Những loại trái cây quen thuộc giúp tăng kích thước vòng 1

 • 1

  Đu đủ

  Những vấn đề thường gặp ở bộ ngực và cách tăng kích thước vòng 1

  Ăn đu đủ giúp tăng kích thước đôi gò bồng đảo là bí quyết được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Nhưng hẳn bạn sẽ nghi ngờ tác dụng tuyệt vời của đu đủ nếu chỉ ăn đu đủ chín. Lý do là chất enzyme trong trái đu đủ mới chính là tác nhân giúp đồi núi nở nang. Emzyme – chất dịch màu trắng (mủ) từ trong trái tiết ra khi cắt – có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh và rất ít trong đu đủ chín. Nếu muốn áp dụng cách làm tăng tăng kích thước vòng một nhanh thì nên ăn đu đủ xanh.

  Ngoài ra, đu đủ còn có chất làm phân huỷ protein, đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein trong cơ thể, nếu ăn kết hợp với các loại thịt, công dụng sẽ được phát huy cao độ.

 • 2

  Cà chua

  Những vấn đề thường gặp ở bộ ngực và cách tăng kích thước vòng 1

  Ngoài vitamin C, cà chua còn rất giàu vitamin E, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và làm tăng độ đàn hồi của mô ngực. Vitamin B1 và C trong cà chua còn hỗ trợ cho quá trình hấp thu dưỡng chất, tạo điều kiện nuôi dưỡng vòng một để có số đo lý tưởng.

 • 3

  Quả đào

  Những vấn đề thường gặp ở bộ ngực và cách tăng kích thước vòng 1

  Nói vui thì hình dáng của quả đào rất giống với ngực của phụ nữ nên người ta mới gọi là đôi trái đào tiên. Ăn đào thực sự có tác dụng giúp ngực đầy đặn. Đào chứa nhiều chất béo và chất đạm, vitamin B, vitamin C và nước.

  Lưu ý: Ăn đào không nhiều hơn 2 quả mỗi ngày vì cơ thể thường bị nóng. Nguyên nhân thứ hai là lượng chất quá cao, ăn nhiều thì ngực có thể bị sưng phù lên.

 • 4

  Trái bơ

  Trong trái bơ có rất nhiều axit béo không no, có tính năng làm tăng độ đàn hồi các mô vùng ngực. Bên cạnh đó, vitamin A thúc đẩy việc tiết các kích thích tố nữ, vitamin C giúp ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp ngực nở là những thành tố giúp trái bơ trở thành vũ khí bí mật cho một bộ ngực đẹp và nở nang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here