Những trào lưu trang điểm Hàn Quốc dành cho phái đẹp

0
149
 • 1

  Thay thế son thỏi bằng son dạng nước

  Đặc điểm nổi trội của son nước là bám chặt trên bờ môi, khó phai ngay cả khi rửa bằng nước. Son nước có màu sắc tươi tắn, kết cấu lỏng nhẹ, tạo cảm giác “có như không” khi thoa lên môi. Nếu như trước đây, những màu son nước tự nhiên mới được ưa chuộng thì ở Hàn Quốc hiện nay, các ngôi sao yêu thích các tông nổi như cam, hồng neon, đỏ….

  Những trào lưu trang điểm Hàn Quốc dành cho phái đẹp

 • 2

  Viền mắt nâu thay thế màu đen

  Với hầu hết các phần trên gương mặt, các cô gái xứ Hàn yêu thích kiểu trang điểm tự nhiên và ngọt ngào. Khi xu hướng son môi nổi bật ngày càng được yêu thích, họ sẽ lựa chọn viền mắt nâu thay thế cho màu đen truyền thống để giữ gương mặt tự nhiên.

  Những trào lưu trang điểm Hàn Quốc dành cho phái đẹp

 • 3

  Trang điểm tạo bọng mắt giả

  Nếu như trước đây, các cô gái tìm mọi cách để che đi quầng thâm và bọng mắt thì bây giờ, họ lại tìm cách tạo độ đầy cho phần mắt dưới. Với lựa chọn phấn mắt màu champagne hoặc vàng, vùng mí mắt dưới sẽ được làm nổi bật và tạo hình dáng đầy đặn hơn. 

 • 4

  Sử dụng cushions thay cho kem nền dạng lỏng bằng 

  Kem nền dạng cushions là kem đang rất phổ biến tại Hàn Quốc, được chứa trong miếng nệm mút có kết cấu đặc biệt. Cấu tạo của miếng nệm mút cũng giúp lấy ra một lượng kem mỏng, thật vừa phải, tạo nên lớp nền tự nhiên, mịn màng và thân thiện với da. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ tay, lớp không khí mát sẽ tràn ra từ tấm mút, mang theo những hạt bong bóng khí nhỏ chứa phấn và dưỡng chất làm dịu mát cho da.

  Những trào lưu trang điểm Hàn Quốc dành cho phái đẹp

 • 5

  Lông mày thẳng

  Nếu trước đây, các ngôi sao Kpop vẫn để chân mày mái vòm cong cong thì giờ đây, phong cách này dần được thay đổi. Chân mày thẳng và chải bằng mascara khiến gương mặt thêm tự nhiên, rõ đường nét.

  Những trào lưu trang điểm Hàn Quốc dành cho phái đẹp

 • 6

  Viền mắt cún con

  Kiểu kẻ viền mắt mèo là phong cách cổ điển. Năm nay, các cô gái Hàn Quốc có xu hướng thay thế bằng kiểu mắt cún, đậm nét ở phía dưới và tạo được V-line ở phía đuôi mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here