Những phương pháp giảm cân rất vui mà hiệu quả

0
201
 • 1

  Thú vị với môn nhảy bật

  Những phương pháp giảm cân rất vui mà hiệu quả

  Bạn có tin không, chỉ cần 10 phút nhảy bật trên các tấm đệm lò xo có độ đàn hồi cao là đã đốt cháy lượng calo tương đương với việc chạy bộ 30 phút.

  Hình thức này thường tạo cho chúng ta cảm giác hứng thú hơn so với việc gò ép cơ thể chạy cả một quãng đường dài hay ngồi cả buổi để tập Yoga . Vì vậy hãy tạo sự khác biệt bằng cách nhảy lên, nhún xuống tấm đệm êm ái kia để cảm nhận sự mới mẻ hơn nhé.

 • 2

  Giảm cân ngay cả khi bạn ngồi xích đu

  Tưởng chừng như chỉ là một trò chơi thú vị mà con nít thường hay sử dụng để tạo sự vui vẻ trong thời gian rảnh rỗi. Nhưng với chúng bạn vẫn có thể sử dụng như một công cụ giảm cân nhanh chóng đấy nhé.

  Thật đơn giản thôi, đẩy phần ngồi của xích đu một góc 45 độ so với mặt đất. Nắm chắc lấy phần ghế ngồi này, bước chân lên và làm một chuỗi các động tác chống đẩy. Thực hiện chúng liên tiếp là bạn đã tạo cơ hội cho các cơ có cơ được vận động rồi đấy

 • 3

  Nhảy một bản  nhạc vui nhộn

  Những phương pháp giảm cân rất vui mà hiệu quả

  Tại sao bạn không tự tặng cho mình một điệu nhảy vui nhộn vào lúc rảnh rỗi hay những khi căng thẳng dâng cao nhỉ?  Khi tiếng nhạc vang lên cũng là lúc stress, mệt mỏi được tan biến và toàn bộ cơ thể sẽ lắc lư theo theo giai điệu này. Và hơn nữa, sự pha trộn của những động tác mạnh sẽ giúp các cơ trở nên rắn chắc và linh hoạt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here