Những ngộ nhận trong giảm cân

0
164
 • 1
  Massage giúp làm tan mỡ
   
  Thực tế, việc massage đúng kỹ thuật kết hợp với các tình dầu giảm béo sẽ khiến các tế bào mỡ cứng đầu nóng lên và dần tan chảy, hiệu quả giảm béo bạn có thể cảm nhận được sau 3 đến 4 lần thực hiện. Tuy nhiên, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng nếu bạn thực hiện massage không đúng phương pháp làm ảnh hưởng đến cấu tạo của các sợi collagen và elastin khiến da thêm trùng nhão và nhăn nheo.
  Những ngộ nhận trong giảm cân
 • 2
  Xông hơi giúp giảm cân
   
  Điều này hoàn toàn không đúng, việc xông hơi chỉ tạm thời lấy đi lượng nước trong cơ thể, bạn có cảm giác nhẹ nhàng hơn sau khi xông, nhưng khi lượng nước được bù đắp mọi thứ lại trở về cân nặng ban đầu. Trừ khi, trước đó bạn đang áp dụng phương pháp tiêu mỡ bằng công nghệ cao, quá trình xông hơi sẽ giúp độc tố và tế bào mỡ đã hóa lỏng đào thải nhanh hơn.
 • 3
  Hút mỡ bụng cho hiệu quả tức thì
   
  Việc hút mỡ có thể giúp bạn có được số đo lý tưởng cho bạn trong 1 đến 2h, hiệu quả thẩm mỹ thì có nhưng về mặt sức khỏe thì không vì mỡ trong máu, tim, gan, thận…vẫn còn đó và loại bỏ bằng phương pháp trên không có tác dụng.
   
  Hiệu quả giảm cân này hoàn toàn có thực với mức chi phí phù hợp. Một liệu trình sử dụng sau 1 tháng bạn có thể có giảm được 5 đến 10 kg. Tuy nhiên, tùy vào thể trạng tích mỡ khác mức giảm cũng có thể ít hoặc nhiều hơn.
  Những ngộ nhận trong giảm cân
   
  Lý giải cho điều trên, các bác sĩ tại trung tâm nghiên cứu P&J cho rằng Ever slim USA có chứa thành phần chủ chốt là: Chiết xuất trái nho Nam Mỹ (Grape extracts), Artmisia Dracunculua, Job Stears, multi – vitamin, amino axit…..khi được hấp thụ sâu vào cơ thể sẽ khiến quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, từ đó các tế bào mỡ bị đốt nóng một cách tự nhiên, các vùng mỡ bao quanh nội tạng cũng bị tan chảy và đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Không những hạn chế được các bệnh về tim mạch, tiểu đường, máu nhiễm mỡ mà bạn còn có một thân hình thon gọn, giúp các vùng da bị trùng nhão, bị rạn, tăng cân quá nhanh…cũng trở nên săn chắc mịn màng.
 • 4
  Các loại trái cây không có khả năng làm tăng cân
   
  Điều này khiến rất nhiều các bạn gái rất dễ bị lầm tưởng, trong trái cây có chứa nhiều vị ngọt như: chuối, mít, hồng, nhãn, sầu riêng….vẫn có thể làm bạn tăng như thường lệ nếu bạn nạp vào cơ thể với số lượng lớn trong khẩu phần ăn của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here