Những mẫu tóc ngắn dễ thương của sao Hàn

0
60
 • 1

  Goo Hye Sun – Phim Boys over Flowers

  Trong phim BOF, cô thủ vai nữ nhân vật chính, là một học sinh trung học và là bồ của một thành viên nổi tiếng của nhóm F4. Nhìn gương mặt trẻ trung của cô trong mái tóc ngắn, khó ai có thể biết nó đã đánh lừa thiên hạ vì thực sự cô lớn tuổi hơn các chàng trai nhó F4 rất nhiều! Mái tóc của Goo Hye Sun được khen ngợi vì nó rất thẳng, tự nhiên và óng ả.  

  Những mẫu tóc ngắn dễ thương của sao Hàn

 • 2

  Lee Min Jung –phim Boys over Flowers

  Cô nàng này vào vai vị hôn thê của Jun Pyo trong phim. Là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ và dám làm, cô để lại nhiều ấn tượng trong lòng khan giả. Với mái tóc ngắn thời trang nó đã thể hiện sự tự tin và các tính mạnh mẽ ấy ở cô. 

  Những mẫu tóc ngắn dễ thương của sao Hàn

 • 3

  Yoon Jeong Hee  phim Glory of The Family

  Trong phim, cô vào vai một cô nàng rất cao quý và khá trầm tính. Cô chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của đạo Khổng và gia giáo trong nhà. Mái tóc ngắn mang đến sự thanh lịch cho cô. 


    Những mẫu tóc ngắn dễ thương của sao HànNhững mẫu tóc ngắn dễ thương của sao Hàn

 • 4

  Chae Rim – phim Good Job Good Job

  Cô vào vai một người mẹ không-chồng-có-con và đồng thời là một giáo viên dạy tạc tượng. Cô rất tự tin và có óc quyết đoán. Để vào vai này, Chae Rim đã hi sinh đi mái tóc dài cô nuôi suốt 3 năm.  

  Những mẫu tóc ngắn dễ thương của sao Hàn

 • 5

  Han Hyo Joo –phim Shining Inheritance

  Cô vào vai nữa diễn viên chính trong phim, một nhân vật chịu đựng rất nhiều thử thách trong cuộc sống. Mái tóc ngắn được uốn nhẹ nói lên sự trẻ trung và mạnh mẽ ở cô.  

  Những mẫu tóc ngắn dễ thương của sao Hàn

 • 6

  Kim Seon Ah  phim City Hall 

  Cô vào vai Sin Mi Rae, thị trưởng thành phố Inju. Một nữ thị trưởng rất nhiệt huyết và tận tâm. Diện mạo mới của cô trên phim mang lại cho khán giả cái nhìn mới về sự đáng yêu và đầy năng lực của nhân vật mà cô thể hiện.

  Những mẫu tóc ngắn dễ thương của sao Hàn

 

>> Tham khảo: Tất tần tật những gì bạn gái thích tóc ngắn cần biết


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here