Những lợi ích của bài tập lắc vòng

0
211

Lắc vòng là cách giảm béo bụng được rất nhiều chị em lựa chọn. Đây là phương pháp được áp dụng từ lâu và mang lại những hiệu quả rất tích cực. Dưới đây là những lợi ích của bài tập lắc vòng:

4 lợi ích của bài tập lắc vòng:

 • 1

  Giúp cánh tay thon gọn

  Bài tập này có thể áp dụng để làm săn chắc cánh tay và ngực. Đeo vòng vào tay và bắt đầu lắc đồng thời điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo bạn muốn. Bài tập lắc vòng không chỉ được áp dụng để có một đôi cánh tay thon gọn mà còn giúp làm cho cơ bụng săn chắc. Duy trì ít nhất là từ 4 – 5 phút cho mỗi phần tập luyện.

 • 2

  Cho vòng hông thu hút

  Bài tập lắc vòng giúp những ai muốn có một vòng hông đẹp. Đeo vòng vào quanh eo, bắt đầu chuyển động theo hình tròn và tăng dần tốc độ nếu bạn muốn tiêu hao nhiều năng lượng.

  Lặp lại thao tác trên trong thời gian ít nhất là 3 – 4 phút. Lưu ý trước khi bắt đầu tập bạn nên cân nhắc xem mình cần tập trung vào nơi nào trên cơ thể để có thể dành thời gian nhiều hơn cho những vùng đó.

  Những lợi ích của bài tập lắc vòng

 • Lợi ích của bài tập lắc vòng: Cho vòng hông thu hút
 • 3

  Đem lại đôi chân săn chắc

  Bạn không cần phải là một vũ công chuyên nghiệp để có cơ bắp ở chân săn chắc. Thay vì nằm dài trên sàn để tập động tác đưa chân lên cao hãy mang chiếc vòng vào chân ở khoảng giữa đầu gối và mắt cá rồi lắc nó với tốc độ tăng dần. Tuy nhiên bạn cần phải chắc chắc rằng mình có thể giữ thăng bằng và kiểm soát được những vòng lắc nếu không bạn sẽ gặp khó khăn ngay từ lần đầu tập luyện. Nâng cao kỹ thuật và bổ sung nó vào các bài tập tim mạch thường ngày của bạn. Đổi chân mỗi 2 – 3 phút và lặp lại thao tác này bao nhiêu lần tùy thích.

 • 4

  Mang lại vòng eo thon

  Vòng eo thon gọn cho một vóc dáng quyến rũ chính là bộ phận cơ thể thu hút sự chú ý nhiều nhất. Chính vì thế những bí quyết sở hữu vòng hai đẹp có thể viết thành một danh sách dài. Bài tập lắc vòng không những là phương pháp vui mà còn có ích nhất trong danh sách đó.

  Lắc vòng ở eo là kỹ thuật phổ biến nhất. Một mẹo nhỏ để tăng hiệu quả của bài tập này đó là đứng một chân trước một chân sau. Thời gian lắc vòng là 6 – 7 phút tùy theo sức khỏe của từng người. Cứ mỗi 30 phút tập luyện bạn sẽ tiêu thụ được 200 calo, thậm chí hơn nếu bạn đang nỗ lực giảm cân.

  Những lợi ích của bài tập lắc vòng

 • Lắc vòng mang lại eo thon cho bạn
 • Trên đây là những lợi ích của bài tập lắc vòng khiến lắc vòng trở thành một bài tập giảm cân được rất nhiều chị em ưa thích. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là không nên tập lắc vòng trong kỳ kinh nguyệt hoặc khi vừa ăn no bởi điều này sẽ có tác động không tốt đến sức khỏe của bạn.

Xem thêm:

 • Giảm mỡ bụng với 10 phút mỗi ngày
 • 3 động tác thể dục mang lại bụng phẳng, eo thon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here