Những kiểu tóc hoàn hảo cho mùa đông

0
147
 • 1

  Biến hóa kiểu tóc tết

  Kiểu tóc của các cô thôn nữ này chính thức bước lên sàn diễn thời trang từ năm 2007. Sau đó, xuất hiện rầm rộ lên trong bộ sưu tập xuân thu 2008 của các nhà thiết kế nổi tiếng, mở màn cho xu hướng thời trang đồng quê trở lại. Đi đầu xu hướng này là các ngôi sao Hollywood như Paris Hilton, Nicole Richie… Tuy nhiên, ban đầu, tóc tết khá đơn giản với cách thắt nút đơn điệu.

  Những kiểu tóc hoàn hảo cho mùa đông

  Đến năm nay, với nhiều biến thể về kiểu dáng và cách thực hiện, tóc tết trở thành mốt tóc được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Điểm nổi bật là đem đến vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với những bạn gái nữ tính.

 • 2

   Đa dạng với tóc búi

  Những kiểu tóc hoàn hảo cho mùa đông

  Một trong những kiểu tóc được phái nữ ưa chuộng nhất năm là kiểu tóc búi cao. Với vẻ sang trọng, lịch lãm, quý phái, tóc búi dễ dàng thích hợp trong nhiều trang phục khác nhau. Mùa đông năm nay, mái tóc búi cao, gọn gàng, ôm sát đầu trở thành chọn lựa hợp mốt. Bạn gái có thể kết hợp kiểu tóc này với những trang phục sang trọng để dự các buổi tiệc tối.

 • 3

  Trẻ trung với tóc mái ngố

  Những kiểu tóc hoàn hảo cho mùa đông

  Trở thành một trong những kiểu tóc được giới trẻ ưa chuộng trong mùa đông, tóc mái ngố hợp với những bạn gái có trán cao và sở hữu đôi mắt to tròn. Tóc mái ngố năm nay được đơn giản hóa hết sức với cách để tóc suôn thẳng. Màu tóc đen được giới văn phòng ưa chuộng, tóc nhuộm vàng, nâu phù hợp với sự năng động của giới trẻ.

 • 4

  Tóc ngắn cá tính

  Những kiểu tóc hoàn hảo cho mùa đông

  Khác với kiểu tóc của năm ngoái với sự cầu kỳ về cách tỉa, tạo kiểu nhiều tầng được giản lược tối đa, tóc tém của năm nay có phong cách cắt tỉa gọn gàng hơn. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh và gu thời trang táo bạo.

 • 5

   Hoàn hảo với tóc đuôi ngựa

  Những kiểu tóc hoàn hảo cho mùa đông

  Tóc đuôi ngựa là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng trong mùa đông năm nay. Kiểu dáng gọn gàng và năng động của kiểu tóc này thu hút đại đa số phái nữ. Không chỉ nổi bật trong mùa hè, kiểu tóc được tận dụng để kết hợp cùng trang phục mùa đông, tạo nên sự năng động hiện đại. Kiểu tóc đuôi ngựa màu đông có nhiều biến tấu: buộc cao từ đỉnh đầu, buộc gọn ngang cổ phù hợp hay buộc thấp, hững hờ ngang vai

 • 6

  Nữ tính với tóc ngôi giữa

  Những kiểu tóc hoàn hảo cho mùa đông

  Xuất hiện trong các bộ sưu tập mùa đông của Chloe, Versace, Alexander Wang, Anna Sui, kiểu tóc ngôi giữa được chú ý trong mùa đông năm nay và được phái nữ ưa chuộng. Nét nữ tính có phần hơi hoang dã là điểm nổi bật thu hút các cô gái năng động và là chọn lựa đầu tiên cho những cô nàng bận rộn vì không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc. Hãy cùng khởi đầu ngày mới với kiểu tóc thẳng ngôi giữa, buông nhẹ trên bờ vai, bạn sẽ tự tin hơn cho cả ngày làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here