Những kiểu tóc dạ hội cực ấn tượng của kiều nữ Hollywood

0
158
 • 1

  Tóc xõa yêu kiều

  Những kiểu tóc dạ hội cực ấn tượng của kiều nữ Hollywood

  Để tạo được những lọn xoăn cực mềm mại, không hề cứng, gãy như Ashley Greene, bạn nên uốn tóc bằng lô cuốn nóng. Sau khi sấy tóc khô hoàn toàn, bạn chia lệch ngôi sang một bên, xịt dưỡng lên tóc rồi quấn từng lọn tóc từ 2,5 đến 3,5 cm quanh lô cuốn nóng, nhớ là cuốn vào trong chứ không phải ra ngoài nhé. Sau khi các lọn tóc đã nguội đi, bạn gỡ lô cuốn ra và dùng lược dẹt lông cứng để chải. Cuối cùng, bạn thoa huyết thanh bóng tóc lên phần đuôi tóc.
 • 2

  Tóc xõa lọn sóng retro nhẹ

  Những kiểu tóc dạ hội cực ấn tượng của kiều nữ Hollywood

  Lauren Conrad thật kiều diễm như nàng Veronica Lake hiện đại với kiểu tóc này. Vì những mái tóc dài cắt tỉa thường khó tạo được sóng xoăn lọn ngón tay nên kiểu lọn retro như thế này sẽ phù hợp hơn và vẫn có được hiệu ứng mềm mại, nữ tính tương tự.
   
  Cách tạo kiểu cũng rất đơn giản: Bạn chia tóc lệch bên và xịt keo làm dày tóc lên lớp tóc phía trên rồi uốn đuôi tóc bằng máy uốn 2,5cm. Ở bên tóc chia ngôi dày hơn, bạn dùng máy là bản nhỏ để tạo sóng cố định, rồi dùng tay gỡ nhẹ các lọn ra. Bạn vuốt tóc sang một bên và kẹp một chiếc cặp tóc nhỏ xinh ngay phía trên tai. Hãy làm sao để người đối diện vẫn chiêm ngưỡng được chiếc cặp tóc xinh xắn đó và xịt gôm làm bóng tóc kết thúc.
 • 3

  Búi tóc tết điệu

  Những kiểu tóc dạ hội cực ấn tượng của kiều nữ Hollywood

  Búi tóc tết điệu đà là sự bổ sung hoàn hảo cho kiểu mái ôm mặt của Lea Michele.

  Để tạo kiểu tóc này, bạn thoa một lượng lớn mousse làm phồng lên tóc và sấy khô với lược tròn bản rộng. Chia tóc ngôi giữa và bắt đầu tết tóc kiểu Pháp với từng lọn tóc rộng khoảng 2,5cm, xuất phát từ trên đỉnh đầu và quấn vòng ra sau tai. Bạn cố định lại bím tết với dây chun buộc. Chải túm phần tóc còn lại thành một cột tóc đuôi ngựa thấp, đánh rối phần đuôi ngựa này trước khi xoắn nó thành búi và dùng ghim chữ U cố định lại. Cuối cùng, bạn quấn bím tết quanh búi tóc và giữ cố định bằng cặp tăm.
 • 4

  Búi tóc quấn

  Những kiểu tóc dạ hội cực ấn tượng của kiều nữ Hollywood

  Kiểu tóc tết của Kim Kardashian rất phù hợp với những bạn gái có phong cách điệu đàng, dịu dàng.

  Bạn cần chia tóc ngôi lệch, từ chỗ đỉnh ngôi, bạn bắt đầu tết kiểu Pháp. Bạn vén bím tết ra sau tai, vòng ra sau đầu và tết tới hết đuôi tóc và để xõa dưới vai. Sau khi hoàn thành xong, bạn nới lỏng bím tết ra một chút, kéo vài sợi tóc ra cho bay lưa thưa, tự nhiên.
 • 5

  Tóc tết đuôi cá đánh rối

  Những kiểu tóc dạ hội cực ấn tượng của kiều nữ Hollywood

  Kiểu tóc đuôi cá của Malin Akerman là một trong những kiểu tết “hot” nhất năm nay và nó hoàn toàn có thể thực hiện được với vài bước đơn giản sau.
   
  Trước khi bắt đầu, bạn cần sấy khô tóc bằng lược thuyền, nâng tóc lên ở phần chân tóc để tạo độ phồng, dễ tạo kiểu hơn. Để tăng tính kết cấu, bạn lấy từng lọn tóc khoảng 3,5cm một và uốn với máy uốn bản rộng. Sau đó, túm tóc lại thành cột đuôi ngựa lệch bên thấp. Bước này sẽ đảm bảo bạn kiểm soát được mọi phần tóc khi đang tết. Sau khi tết xong, bạn tháo dây chun và kéo vài sợi tóc ở bím tết ra để tạo vẻ ngoài phóng khoáng, tự nhiên.
 • 6

  Búi tóc tết đỉnh đầu

  Những kiểu tóc dạ hội cực ấn tượng của kiều nữ Hollywood 

  Búi tóc tết đan lưới trông có vẻ kì công của Nicole Richie thực ra chỉ tốn của bạn vài phút mà thôi.
  Đầu tiên, bạn buộc túm tóc thành cột đuôi ngựa cao trên đỉnh đầu, chia thành hai phần. Bạn tết lần lượt từng phần tóc một, tết thật chặt và theo hai hướng ngược nhau. Tiếp đó bạn cố định phần tóc tết với cặp tăm. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải tết quá chỉn chu, mà để vài sợi lưa thưa bay thì sẽ mềm mại kiểu tóc hơn. 
 • 7

  Búi tóc tết đường chân tóc

  Những kiểu tóc dạ hội cực ấn tượng của kiều nữ Hollywood

  Kiểu tóc dạ hội này của Emma Watson không trịnh trọng quá nhưng cũng không quá tẻ nhạt vì vậy nó hợp với mọi dịp và khung cảnh sự kiện.
  Dùng tay chia ngôi lệch và sấy khô tóc, đừng quên xịt keo tạo kiểu. Một khi tóc đã khô, bạn thoa kem tạo tạo kiểu để “chế ngự” những sợi tóc bay lơ thơ. Bạn bắt đầu tết tóc ở phía tóc dày hơn và thay vì tết tóc kiểu Pháp truyền thống với việc vắt lọn này lên trên lọn khác, bạn vắt các lọn tóc xuống dưới nhau. Khi tết đến gáy, bạn buộc lại bằng dây chun và lặp lại tương tự với phía bên đôi diện. Bạn lấy hai cột tóc đuôi ngựa và cuốn chúng lại thành một búi tóc rối, để những sợi tóc xõa rơi thoải mái. 
 • 8

  Tóc tết thác nước

  Những kiểu tóc dạ hội cực ấn tượng của kiều nữ Hollywood

  Nhìn thì có vẻ phức tạp nhưng kiểu tóc tết thác nước này của Nina Dobrev thực sự không khó như bạn tưởng.

  Sau khi xịt dưỡng bảo vệ, bạn là thẳng tóc và rẽ ngôi giữa. Bạn lấy một lọn tóc khoảng 2,5cm gần đường chân tóc và bắt đầu tương tự như chuẩn bị tết tóc kiểu Pháp. Bạn chia lọn tóc thành ba phần, vắt lọn bên phải sang lọn bên trái và kéo lọn thứ ba vào bím tết, nhưng không đan chéo vào mà để giữ nguyên như vậy. Bạn ghim tóc ra sau đầu và lặp lại tương tự với bên đối diện.
 • 9

  Tóc pixie nhọn

  Những kiểu tóc dạ hội cực ấn tượng của kiều nữ Hollywood 

  Kiểu tóc tém cá tính của Halle Berry trông đầy mạnh mẽ, quyền uy nhưng vẫn mang lại vẻ mềm mại và nữ tính.

  Đầu tiên, bạn sấy khô tóc với một loại keo xịt làm dày tóc, chỉ cần dùng ngón tay mà không cần đến lược. Khi tóc gần khô, bạn lấy một chiếc lược tròn nhỏ để nâng tóc lên. Với tóc pixie, các sản phẩm tạo kiểu đóng vai trò rất quan trọng. Chuyên gia Brager cho hay bạn không nên dùng gel với kiểu tóc này, vì chúng sẽ làm kiểu tóc trông cứng, và không tự nhiên. Thay vào đó, bạn nên dùng một loại sáp và vuốt một chút lên tóc để tăng độ bóng và giữ nếp cho tóc từ sáng đến tối.
 • 10

  Tóc tém chải lệch bên

  Những kiểu tóc dạ hội cực ấn tượng của kiều nữ Hollywood 

  Mái tóc sấy Piecey của Miley Cyrus mang đầy tính nổi loạn, ngỗ ngược và hơi bụi bụi. Sau khi tắm gội xong, bạn thoa kem tạo kiểu và sấy khô tóc từ đằng sau. Cuối cùng bạn lấy sáp bôi ra tay và vuốt tóc hất sang một bên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here