Những đồ uống giúp giảm cân

0
119
 • 1

  Nước lọc

  Những đồ uống giúp giảm cân

  Thay thế đồ uống nhẹ có chứa cacbonat bằng nước lọc sẽ giúp bạn giảm hàng trăm calo mỗi ngày. Ngoài ra, uống 2 cốc nước trước mỗi bữa ăn có thể giúp bạn cảm thấy no và bớt thèm ăn hơn. Trong một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy uống nhiều nước rất có lợi cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

 • 2

  Nước rau ép

  Những đồ uống giúp giảm cân

   Nước rau ép cũng bổ dưỡng như nước trái cây những nó chỉ chứa rất ít calo. Một cốc ca chua ép chỉ chứa 80 calo, so với 160 calo cho một cốc cam ép. Ngoài ra, nước rau ép cũng có tác dụng làm bạn không cảm thấy đói.

 • 3

  Sữa ít béo

  Những đồ uống giúp giảm cân

   

   Trong các loại sữa thông thường rất giàu canxi tốt cho cơ thể bạn. Tuy nhiên, chất này không tốt cho việc giảm cân. Do vậy bạn nên dùng các loại sữa ít chất béo như sữa chua và pho má

 • 4

  Cà phê đen

  Những đồ uống giúp giảm cân

  Khi bạn cần bổ sung caffeine, cà phê là một sự lựa chọn tốt hơn so với nước soda và nước tăng lực. Cà phê đen có rất ít calo nhưng giàu chất chống oxi hóa. Những nghiên trước đây đã cho thấy uống 3 – 4 ly cà phê mỗi ngày có thể giúp bạn tỉnh táo và tập trung. Cà phê cũng có thể giúp giảm nguy cơ bị đái tháo đường và ung thư.

 • 5

   Trà xanh

  Những đồ uống giúp giảm cân

  Trà xanh là một sự lựa chọn cho những người muốn giảm cân. Không chỉ có hàm lượng calo thấp, một nghiên cứu gần đây cũng đã chứng minh được chất chiết xuất từ trà xanh giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Để giảm béo, bạn nên uống trà xanh ít nhất hai lần một ngày.

   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here