Những điều tuyệt đối không làm khi đang ăn kiêng

0
182
 • 1

  Bỏ bữa

  Việc bỏ bữa sẽ không giúp bạn giảm cân, mà ngược lại nó còn gây tổn hại cho cơ thể. Nếu bạn thích bỏ một bữa ăn vì bạn đang cố gắng giảm lượng calo hấp thụ, bạn hãy thử ăn 5 bữa phụ thay vì ăn 2 hay 3 bữa ăn chính. Cơ thể bạn thật sự có thể hợp với bữa ăn nhỏ hơn là những bữa ăn no căng.

 • 2

  Hòan tòan cắt bỏ lượng carbohydrat

  Có vẻ như, carbohydrat không hề được chào đón trong các khẩu phần ăn kiêng, tuy nhiên trên thực tế, cơ thể của bạn, đặc biệt là não bộ rất cần chúng để hoạt động. Chất xơ cũng là một carbonhydrate và bạn thật sự cũng cần nó, đặc biệt khi bạn đang cố gắng giảm cân mà vẫn muốn khỏe mạnh. Để biết thêm về những gì bạn cần ăn mỗi ngày, cho riêng bạn, hãy sử dụng công cụ đo lường miễn phí tại mypyramid.com

 • 3

  Bỏ đói chính mình

  Ai muốn được trông thấy một người lúc nào cũng cảm thấy đói, buồn ngủ, kém hấp dẫn? Chẳng ai cả. Tất cả điều trên sẽ xảy đến, nhanh chóng thôi, nếu bạn bỏ đói chính mình chỉ để giảm cân. Điều này cũng rất nguy hiểm, và thậm chí có thể gây ra những đột quỵ vì đau tim.

  Những điều tuyệt đối không làm khi đang ăn kiêng

  Bỏ đói chính mình không hề tốt

 • 4

  Tập thể dục nhiều hơn 1 giờ mỗi ngày

  Không hề không tốt khi bạn muốn giảm cân và đốt cháy calo, nhưng lại không phải ý tưởng tốt khi bạn tập thể dục nhiều hơn 1 giờ mỗi ngày. Một giờ là đủ lâu để tập những luyện thể dục cùng máy tập, các bài tập giảm cân, hoặc tập luyện chéo.

 • 5

  Mong chờ cân tự giảm mà không tập thể dục

  Nếu bạn nghiêm túc khi giảm cân và có một lối sống lành mạnh, bạn chắc chắn sẽ không giảm cân mà không đi kèm với chế độ tập luyện. Nếu nếu việc này nghe có vẻ đáng sợ thì bạn cũng đừng lo lắng, Một bài tập đi bộ nhanh sau bữa ăn tối, tập đi xe đạp, lớp học yoga…đều là lựa chọn tốt.
   

 • 6

  Mơ những điều không bao giờ có

  Điều này rất quan trọng!  BẠn cần phải cận trọng khi bạn đưa ra những lý do hợp lý, mục tiêu có thể đạt được khi giảm cân. Nếu bạn không chắc về mục tiêu nào mới là tốt, hãy nói chuyện với bác sĩ hay huấn luyện viên cá nhân. Họ có thẻ giúp bạn chọn ra mục tiêu lý tưởng, tốt cho sức khỏe và chỉ cho bạn điều cần làm để đạt được mục tiêu đó.
   

 • 7

  Leo lên bàn cân mỗi ngày

  Nếu bạn cân mỗi ngày,  bạn sẽ cảm thấy thất vọng nhanh chóng. Là phụ nữ, trọng lượng của chúng ta thường giao động vài pound trong vài ngày. Ngay cả những người có trọng lượng lý tưởng cũng không thể lúc nào cũng một con số: bạn có thể 120 pound hôm nay, hôm sau là 124 và dao động khoảng 125 pounds tùy ngày. Thay vào đó, bạn nên tự cân sau 2 -3 tuần một lần.

 • 8

  Uống thuốc của người khác

  Nếu một người bạn cho bạn đơn thuốc của cô ấy bởi chúng có tác dụng với cô ấy, đừng làm theo. Bạn nên tới gặp bác sĩ để chắc rằng đơn thuốc này có tác dụng với bạn hay không, hay nó có thể gây nguy hiểm. Không bao giờ là ý tưởng tuyệt vời khi bạn uống theo đơn thuốc của người khác, đặc biệt là thuốc giảm cân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here