Nhanh chóng lấy lại vòng eo phẳng lì với những cách đơn giản

0
179
 • 1

  Uống một ly nước chanh ấm

  Buổi sáng, khi thức dậy, bạn nên uống ngay một cốc nước chanh ấm, hệ tiêu hóa của bạn sẽ được thanh lọc và tống khứ đi những thứ thừa thãi cần loại bỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể uống trà xanh với chanh nếu không thích mùi vị của chanh pha với nước ấm.
 • 2

  Điểm tâm

  Nhanh chóng lấy lại vòng eo phẳng lì với những cách đơn giản

  Nhiều người cảm thấy bụng khó chịu sau khi uống sữa. Nếu bạn cũng bị như vậy thì hãy loại bỏ kem và váng sữa chua trong khẩu phần ăn điểm tâm.
 • 3

  Luyện tập yoga

  Tập yoga sẽ loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Việc luyện tập yoga thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe dẻo dai và cảm thấy tinh thần sảng khoái khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.
 • 4

  Thưởng thức trái cây miền nhiệt đới cho buổi ăn nhẹ giữa sáng

  Nhanh chóng lấy lại vòng eo phẳng lì với những cách đơn giản

  Dứa và đu đủ có chứa enzyme bromelain và papain có thể trợ giúp tiêu trừ sự phù nề, mũm mĩm của cơ thể bằng cách phá vỡ các protein và giảm bớt sự hấp thụ dinh dưỡng. Một khẩu phần ăn nhẹ vào giữa buổi sáng với đĩa đu đủ hoặc dứa, kèm sinh tố dừa là sự lựa chọn khôn ngoan của bạn.
 • 5

  Ăn chậm và nhai kỹ thức ăn

  Có thể bạn chưa biết việc ăn quá nhanh có thể làm không khí bị “mắc kẹt” trong đường tiêu hóa của bạn. Vì vậy bạn nên ăn chậm, nhai kỹ thức ăn để giảm thiểu sự đầy hơi mà nguyên nhân gây ra là do có quá nhiều không khí vào “tạm trú” trong đường tiêu hóa của bạn đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here