Mỹ phẩm Handmade dưỡng da đón Giáng sinh

0
228
 • 1

  Mặt nạ tẩy da chết

   
  Mỹ phẩm Handmade dưỡng da đón Giáng sinh
   

  Mùa đông là mùa của da khô và nứt nẻ. Tại sao không tự làm cho làn da mình và cô bạn thân của bạn bằng loại mặt nạ tẩy da chết tự chế nhỉ? Mặt nạ này thậm chí còn tốt hơn cả những loại kem dưỡng ẩm khác. Cùng học cách chăm sóc sắc đẹp đón Giáng Sinh nhé!

  Thành phần: muối, dầu olive, vỏ chanh, vỏ bưởi hoặc cam.

  Thao tác: trộn đều những thành phẩm kể trên với lưu lượng vừa phải, tạo thành một hỗn hợp đặc dính, sau đó bỏ hỗn hợp này vào trong một lọ thủy tinh, để ở nơi khô mát. 

 • 2

  Son dưỡng môi

  Mỹ phẩm Handmade dưỡng da đón Giáng sinh

  Hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng môi được bày bán nhiều trên thị trường, nhưng liệu chăng chúng đã tốt và đảm bảo an toàn cho đôi môi của bạn? Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tự tay chế cho mình và bạn bè một sản phẩm hoàn hảo của tự nhiên, an toàn và rất tốt cho đôi môi khô nẻ mùa đông.

  Thành phần: 3 muỗng cà phê sáp ong, 5 muỗng cà phê dầu thực vật (dầu olive, dầu hướng dương, dầu dừa, …), 1 muỗng cà phê mật ong, 6 hoặc 7 giọt tinh dầu.

  Thao tác: làm tan sáp ong, thêm mật ong và tinh dầu. trộn đều để mật ong không bị vón cục. trộn đều hỗn hợp trên và bỏ vào lọ thủy tinh. Hãy chờ trong 20 phút để thấy phản ứng của hỗn hợp. (để môi luôn bóng, hãy thêm 2 muỗng cà phê sáp ong và 8 muỗng cà phê dầu thực vật).

 • 3

  Mặt nạ chanh đường

  Mỹ phẩm Handmade dưỡng da đón Giáng sinh

  Đây có thể là loại mặt nạ tẩy tế bào chết đơn giản nhất mà bạn có thể làm. 

  Thành phần: đường, dầu olive, nước cốt chanh.

  Thao tác: trộn đều các thành phẩm trên, bỏ vào lọ kín, sau có bạn có thể sử dụng ngay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here