Mẹo tự chữa rạn da mông do tăng cân

0
166
 • 1

  Chất dưỡng da cocoa butter

  Chất dưỡng da cocoa butter là cách hay để loại bỏ vết rạn da. Bạn sẽ nhận thấy khi nào nên bắt đầu thoa chất này lên mông thường xuyên, trong vài ngày để vết rạn da sẽ giảm. Bạn có thể sử dụng các loại kem dưỡng như dầu jojoba, chất shea butter.

 • 2

  Tinh dầu hỗn hợp

  Bạn có thể chuẩn bị hỗn hợp này bằng cách kết hợp các loại tinh dầu như bơ, hạnh nhân, jojoba cùng với oải hương và cúc chamomile. Nhớ sử dụng chỉ 7 giọt oải hương và 5 giọt cúc chamomile cho hỗn hợp này. Sau đó xoa nhẹ nhàng lên mông vùng có rạn da.

 • 3

  Dầu hạnh nhân

  Bạn có thể trộn dầu hạnh nhân với tinh dầu cúc chamomile để tạo thành hỗn hợp cần cho vết rạn da trên mông. Một khi đã thoa lên, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt trong một thời gian.

  Mẹo tự chữa rạn da mông do tăng cân

 • 4

  Tinh dầu oliu nguyên chất

  Cách tự chữa vết rạn da khác là một hỗn hợp tuyệt vời được làm từ tinh dầu oliu nguyên chất. Bạn có thể kích thích tuần hoàn máu bằng cách thoa dầu oliu nguyên chất mà không cần bất cứ loại nào khác lên vùng rạn da. Nếu muốn có kết quả nhanh, có thể kết hợp với gel nha đam.

 • 5

  Nước

  Một trong những cách tự chữa vết rạn da mông tại nhà là giữ cơ thể luôn đủ nước. Bạn có thể uống nước theo từng khoảng thời gian trong ngày. Cách này sẽ giúp cơ thể luôn thuần khiết và sẽ hạn chế được vết rạn da trên cơ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here