Mẹo tẩy trắng vùng nách thâm cho cô dâu

0
59
 Chúng tôi xin mách bạn một số bí quyết làm trắng vết thâm vùng nách bằng các liệu pháp tự nhiên. Bạn có thể tự tin khoe cánh tay trần khi vùng nách được làm sạch và mịn màng.

– Dùng bột nghệ tán nhỏ, trộn với nước cốt chanh, nước ép dưa chuột thành một hỗn hợp đặc quánh rồi thoa lên vùng da dưới nách. Giữ khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. Duy trì như thế từ 2 – 3 lần/1 tuần, da nách thâm đen sẽ được loại bỏ.

– Trộn Vitamin E và tinh dầu dừa để tạo nên một hỗn hợp làm sạch vùng nách. Trước khi tắm, bạn hãy lấy hỗn hợp trên và massage nhẹ nhàng cho vùng da nách khoảng 10 phút trở lên. Sau đó, rửa lại sạch bằng xà bông và nước ấm.

Mẹo tẩy trắng vùng nách thâm cho cô dâu
 
– Cắt khoai tây thành những lát mỏng và ép thành nước. Tiếp theo, trộn với khoảng 2 thìa sữa đông và đắp hỗn hợp trên vào vùng da dưới cánh tay. Để khô sau 10 phút thì rửa lại sạch với nước lạnh.

– Dùng 10 giọt nước hoa hồng hòa vào 1 thìa bột đậu xanh để tạo nên hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp trên vào vùng da dưới nách và giữ trong 10 – 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

– Dùng sữa và mật ong với liều lượng tương đương nhau để tạo nên hỗn hợp đắp lên vùng nách trước khi tắm. Sau 10 – 15 phút thì rửa sạch bằng nước.

Mẹo tẩy trắng vùng nách thâm cho cô dâu

– Nghệ tươi và sữa là một liệu pháp tuyệt vời cho việc làm trắng sáng lại vùng da nách bị thâm đen. Bạn hãy trộn nghệ tươi với sữa, ngâm 10 phút trước khi đắp lên vùng nách, để 20 phút thì rửa sạch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here