Mẹo làm vòng bụng phẳng lỳ trong 7 ngày

0
165

Bạn muốn bụng phẳng mà mình không bị gầy đi, bạn cần giảm tỷ lệ mỡ trên cơ thể đặc biệt là giảm vòng 2. Tức là bạn phải thay đổi thói quen hằng ngày.

 • 1

  Tập luyện

  Để đốt cháy mỡ bụng, bạn cần tập thể dục ít nhất 3 lần mỗi tuần. Các bài tập toàn thân là cần thiết. Ngoài ra, bạn nên dành chút thời gian cho nhảy dây. Bạn sẽ đốt cháy 500 – 600 calo mỗi lần tập luyện.

 • 2

  Tập cơ bụng

  Bạn phải tập thể dục cơ bụng của bạn ba lần trong tuần. Với nhiều động tác khiến cơ bụng phải hoạt động như động tác nằm đặt lưng xuống sàn, nâng chân lên cao phải thực hiện 20 lần.

  Mẹo làm vòng bụng phẳng lỳ trong 7 ngày

 • 3

  Ăn trái cây

  Các loại thực phẩm bạn ăn trong giai đoạn này rất quan trọng trong việc mang lại sự thay đổi. Thực phẩm tự nhiên như trái cây, rau, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt và mì ống, thịt gà , thịt bò, cá và sữa ít chất béo nên được dùng thường xuyên. Hạn chế dùng thực phẩm nhiều đường.

 • 4

  Ăn ít muối

  Để giảm thiểu khả năng giữ nước, giảm lượng natri của bạn. Điều này có nghĩa bạn cần phải tránh muối. Bạn có thể thưởng thức hương vị thức ăn với các loại thảo mộc và gia vị khác thay thế.

 • 5

  Thư giãn

  Lo âu có thể sản xuất thừa lượng hormone gọi là cortisol nhất định. Chất này làm tăng mỡ ở bụng. Vì vậy, cố gắng giữ bình tĩnh và làm cho tâm trí thoải mái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here