Mẹo giảm cân hoàn hảo mà bộ ngực vẫn đẹp mê hồn

0
178

Chia sẻ với người hâm mộ về những bí quyết giữ gìn dáng vóc, Châu Tú Na cho biết: “Mọi cô gái đều nên thon thả trong suốt cả năm chứ đừng nên chờ tới mùa hè hẵng tập luyện. Chúng ta không được phép lười nhác bởi sự trao đổi chất của con người bắt đầu trì trệ từ năm 25 tuổi.”

Mẹo giảm cân hoàn hảo mà bộ ngực vẫn đẹp mê hồn

 • 1

  Tập đấm bốc

  Theo tiết lộ của Châu Tú Na, 2 – 3 ngày mỗi tuần, cô sẽ tập đấm bốc trong hai tiếng và ăn uống đủ chất sau khi tập luyện chăm chỉ. Tập boxing giúp Châu Tú Na giảm được tới gần 5 cân trong 2 tuần.

 • 2

  Matxa ngực

  Để có vòng 1 săn và đầy đặn, Châu Tú Na mát xa ngực và xối vòi hoa sen nước mát từ dưới lên. Không mặc áo ngực trong những ngày đèn đỏ cũng là cách để cô duy trì kích thước ngực.

  Mẹo giảm cân hoàn hảo mà bộ ngực vẫn đẹp mê hồn

 • 3

  Tuân theo một chế độ dinh dưỡng và tập luyện nghiêm ngặt

  Trên Asian E-News Portal, Châu Tú Na tiếp tục chia sẻ: “Tôi tập luyện và tắm nắng chăm chỉ suốt mùa hè. Chúng ta cần có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh và cân bằng. Tôi không bao giờ đụng vào bim bim và tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ ăn kiêng.

  Cô cũng khuyên, bất cứ là nam hay nữ, nếu muốn duy trì cơ thể khỏe đẹp đều cần tập luyện tối thiểu 15 phút mỗi ngày. Muốn giảm cân, đốt cháy mỡ thừa thì nên tập tối thiểu một tiếng mỗi ngày. Nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả như Châu Tú Na, hãy học hỏi những lời khuyên trên từ cô ấy nhé! Chúc các bạn giảm cân an toàn và khỏe mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here