Mẹo ăn ít để giảm cân hiệu quả

0
161
 • 1
  Giảm kích cỡ
   
  Bất cứ khi nào bạn lấy thức ăn cho mình, chỉ nên dùng những vật dụng có kích thước nhỏ. Kiểm tra lại bát và đĩa bạn đnag dùng. Kích cỡ nên vừa đủ để chứa lượng thức ăn cần thiết. Những chiếc bát hay đĩa lớn có xu hướng khiến bạn ăn nhiều hơn. Hãy chọn loại có kích cỡ nhỏ. Đây là một mẹo ăn ít để giảm cân dễ dàng.
 • 2
  Tập trung khi ăn
   
  Bạn không nên làm nhiều việc trong khi ăn. Khi bạn ăn lúc xem tivi, nghe điện thoại hay đọc sách, bạn sẽ ăn nhiều hơn. Điều này xảy ra là vì bạn không tập trung vào thức ăn và chỉ để thỏa mãn cơn đói. Lần tới đừng nên làm việc gì khác khi đang ăn.
 • 3
  Uống nước
   
  Đôi khi bạn có thể khát nhưng lại cảm thấy đói và cuối cùng là ăn cái gì đó. Điều này xảy ra với mọi người. Chính vì vậy, nếu cảm thấy đói, hãy uống một cốc nước. Thâm chí sau đó nếu bạn cảm thấy dạ dày rỗng thì hãy ăn. Ngoài ra, nên tạo thói quen uống nước giữa bữa ăn. Cách này sẽ giúp bạn ăn ít hơn. Uống nước sẽ giúp bạn biết được mình đã ăn nhiều bao nhiêu. Một mẹo để ăn kiêng là uống nước trước bữa ăn.
   
  Mẹo ăn ít để giảm cân hiệu quả
 • 4
  Ăn chậm
   
  Đừng ăn bất cứ món ăn nào vội vã. Bạn sẽ không kiểm soát được chế độ ăn và khẩu phần ăn của mình. Ngoài ra, cần tạo thói quen cần thiết cho sức khỏe là nhai chậm và lâu. Nếu thức ăn được nhai kỹ thành miếng nhỏ tốt cho tiêu hóa. Một mẹo để ăn ít là nhai nhiều hơn.
 • 5
  Tránh thực phẩm đóng gói
   
  Luôn tránh ăn những thực phẩm từ hộp. Nó khiến bạn không kiểm soát được khẩu phần ăn. Dùng đĩa, bát hay thậm chí là giấy để ăn. Gói và hộp nên tránh xa. Đây là mẹo ăn ít để giảm cân dễ dàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here