Mách bạn cách nâng mũi không cần dao kéo

0
193
 • 1

  Đẩy mũi

  Hãy tập cho mình thói quen tốt này và thực hiện nó hàng ngày. Vào khoảng thời gian rãnh rỗi bạn hãy dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp mũi bạn thon gọn và cao hơn.

  Mách bạn cách nâng mũi không cần dao kéo

 • 2

  Cười nhăn/chun mũi

  Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện cảm xúc, niềm vui sướng. Ngoài ra, chính nụ cười cũng lại là một liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng hơn. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

 • 3

  Thở

  Sử dụng chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Thực hiện ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rồi đổi sang ấn bên mũi còn lại. Thực hiện nhiều lần bạn sẽ thấy được sự thay đổi từ chiếc mũi của mình.

 • 4

  Ép mũi

  Dùng 2 ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

  Mách bạn cách nâng mũi không cần dao kéo

 • 5

  Di chuyển khí trong khoang miệng

  Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi xinh thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

 • 6

  Xoa bóp

  Có thể vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải động đến “dao kéo”. Xoa bóp tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here