Mách bạn bí quyết giảm 0,5 kg mỗi tuần

0
148
 • 1

  Tập thể dục

  Không chăm chỉ sẽ không đạt được mục đích. Nếu bạn muốn giảm cân từng tuần một, bạn cần có một chế độ tập thể dục khắt khe. Ban đầu tập luyện bạn sẽ chưa thấy ngay kết quả, phải kiên nhẫn. Bạn cũng có thể bị đau cơ nếu bắt đầu tập nhưng hãy khắc phục điều đó. Các cơn đau dần sẽ biến mất và bạn sẽ dần cảm nhận được hiệu quả mà tập thể dục mang lại.

  Mách bạn bí quyết giảm 0,5 kg mỗi tuần

 • 2

  Ghi lại nhật ký ăn uống

  Hãy viết ra tất cả các loại thực phẩm trong ngày của bạn ra. Đừng bỏ sót bất cứ món gì kể cả đồ ăn vặt, vì đồ ăn vặt lại chính là nguyên nhân gây thừa cân cho bạn đấy. Bạn sẽ kiểm soát được số đồ ăn bạn đã ăn trong một ngày và năng lượng của chúng là bao nhiêu và có kế hoạch điều chỉnh.

  Mách bạn bí quyết giảm 0,5 kg mỗi tuần

 • 3

  Không được bỏ bữa sáng

  Bạn dậy muộn, cuống cuồng đến công sở và bỏ bữa sáng. Như vậy là bạn đã quá bất công với dạ dày của bạn rồi đó. Nên nhớ, đừng nên bỏ bữa đầu tiên trong ngày vì nó cung cấp rất nhiều dưỡng chất, giúp cơ thể của bạn ổn định, cân bằng cả ngày. Ngoài ra, nó còn giúp hạn chế tiêu thụ đồ ăn vặt. 

  Mách bạn bí quyết giảm 0,5 kg mỗi tuần

 • 4

  Ăn bữa tối sớm

  Ăn bữa tối ít nhất hai tiếng trước khi đi ngủ. Điều này cho phép thức ăn có thời gian để tiêu hóa và ngăn ngừa tích tụ mỡ trong cơ thể. Sẽ rất tốt nếu bạn có thể đi bộ nhẹ nhàng sau bữa tối. Tuy nhiên, đừng bao giờ ăn đồ ngọt trước khi đi ngủ. Đường sẽ không có thời gian để đốt cháy năng lượng và sẽ bị tích tụ trong cơ thể. 

  Mách bạn bí quyết giảm 0,5 kg mỗi tuần

 • 5

  Đừng để bị đói

  Đói dẫn tới làm chậm quá trình trao đổi chất trong cơ thể, cản trở quá trình giảm cân. Giữ cho mình luôn không bị đói là giúp trao đổi chất trong cơ thể diễn ra liên tục và đốt cháy lượng mỡ thừa.

 • 6

  Tránh xa đồ uống có đường

  Khi khát, bạn làm gì? Uống nước, nhưng chỉ uống nước trắng thôi nhé. Tránh xa tất cả các loại đồ uống có gas và có đường. Hãy thay đổi thói quen của bạn trước khi bạn tiếp tục tăng cân và gặp phải một số chứng bệnh khác nữa.

 • 7

  Ăn ngũ cốc nguyên hạt thay vì ngũ cốc tinh chế

  Ngũ cốc tinh chế có vị ngon hơn nhiều so với ngũ cốc nguyên hạt, nhưng xét về lợi ích cho sức khỏe thì ngũ cốc nguyên hạt tốt hơn. Ngũ cốc nguyên hạt là bao gồm tất cả các phần của hạt bao gồm cả vỏ trấu và cám. Nó có một carbohydrate phức tạp đó giúp bạn no lâu hơn và cung cấp cho đường tiêu hóa nhiều chất xơ rất cần thiết.

  Mách bạn bí quyết giảm 0,5 kg mỗi tuần

 • 8

  Ăn hoa quả thay vì uống nước ép

  Khi ép, bạn chỉ uống một phần nước của trái cây và rau. Thay vào đó hãy ăn rau hoặc trái cây. Lấy một con dao và cắt trái cây thành từng miếng. Bạn sẽ hấp thu được tất cả các chất xơ cũng như các vitamin và khoáng chất có trong trái cây.

  Mách bạn bí quyết giảm 0,5 kg mỗi tuần 

  Khi bạn đặt ra mục tiêu giảm nửa kg mỗi tuần, thì bạn cần phải lên kế hoạch ăn uống và sinh hoạt của mình thật tốt. Ăn uống thông minh, tập thể dục chăm chỉ và ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

  Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here