Lưu ý cần nhớ khi giảm cân bằng thực phẩm chức năng

0
138
 • 1

  Sử dụng đúng liều lượng

  Hãy đọc kỹ hướng dẫn của từng sản phẩm. Đừng vì muốn giảm cân nhanh chóng mà sử dụng quá liều quy định. Nếu cần nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng liều cao hơn.

 • 2

  Dùng cho đúng đối tượng

  Một lưu ý quan trọng đó là không sử dụng khi bị bệnh tim mạch, huyết áp, gan, thận, cường giáp, trầm cảm, đang mai thai hay cho con bú, dưới 18 tuổi hoặc trên 60 tuổi. Với những đối tượng này, thực phẩm chức năng không thực sự tốt cho vấn đề giảm cân của cơ thể.

 • 3

  Uống đủ nước

  Uống thật nhiều nước lọc trong quá trình sử dụng sản phẩm giảm cân để tăng quá trình chuyển hoá trong cơ thể đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Từ đó, quá trình giảm cân được kích thích nhanh hơn.

  Lưu ý cần nhớ khi giảm cân bằng thực phẩm chức năng

 • 4

  Thực phẩm chức năng không có công dụng điều trị

  Những sản phẩm chức năng có công dụng giảm cân không phải là thuốc và không có chức năng điều trị. Chính vì vậy để giảm cân một cách hiệu quả đừng nên chỉ phụ thuộc vào viên giảm cân, hãy kết hợp thêm nhiều yếu tố khác như chế độ ăn uống, thư giãn, nghỉ ngơi, thể dục…

 • 5

  Nên sử dụng an toàn

  Chỉ nên tiếp tục sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân nếu thấy an toàn và hiệu quả đối với cơ thể. Nếu có bất kỳ một triệu chứng không phù hợp, bạn nên ngừng sử dụng để tránh được những tác dụng phụ ngoài ý muốn.

 • 6

  Kết hợp cùng cả thể dục và ăn kiêng

  Để giảm cân một cách hiệu quả nhất, bạn nên kết hợp với tập thể dục và ăn kiêng. Điều này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, đồng thời công cuộc giảm cân sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn.

  Lưu ý cần nhớ khi giảm cân bằng thực phẩm chức năng

 • 7

  Hiểu rõ về thực phẩm chức năng

  Nếu bạn muốn giảm cân bằng thực phẩm chức năng, hãy có hiểu biết về nó. Không nên hiểu lầm về những tác dụng “thần kỳ” mà viên giảm cân có thể mang lại. Trên thực tế không một trường hợp nào thành công bằng uống sản phẩm đơn thuần mà không kết hợp chế độ ăn kiêng và luyện tập thể lực.

 • 8

  Nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sau khi sử dụng

  Sau khi giảm cân nên thay đổi chế độ ăn uống, vận động để không bị tăng cân trở lại.

 • 9

  Không uống cafe, trà, bia rượu

  Không sử dụng trà, cafe, bia rượu trong quá trình sử dụng sản phẩm giảm cân.

  Lưu ý cần nhớ khi giảm cân bằng thực phẩm chức năng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here