Lời khuyên để giảm cân nhờ ăn uống

0
171
 • 1

  Bạn có biết rằng kiểu quần áo của bạn có thể ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của bạn?

  Có thể bạn không tin điều này nhưng các bằng chứng khoa học cho thấy rằng những phụ nữ thích quần áo rộng sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn! Vì vậy, hãy quên những chiếc áo phông rộng rãi và thoải mái và bắt đầu làm quen với những chiếc áo chiết eo, vừa khít để bạn quên đi việc ăn thoải mái của bạn.

  Lời khuyên để giảm cân nhờ ăn uống
  Bạn nên mặc đồ bó sát để không ăn thoải mái được

 • 2

  Loại trừ những loại thực phẩm không lành mạnh nhưng bạn thích ăn trong chế độ ăn kiêng của bạn ngay lập tức là việc hết sức khó khăn.

  Vì vậy, không nên thay đổi ngay lập tức, nó sẽ không hiệu quả bởi vì bạn sẽ muốn quay trở lại với tất cả các loại thực phẩm bạn thích ăn trước đó. Những gì bạn cần làm là hãy thay đổi từ từ từng chút một, mỗi ngày một loại đồ ăn mà bạn cần ăn để dạ dày bạn quen dần, phần còn lại trong chế độ ăn của bạn vẫn nguyên vẹn. Quy tắc này có thể giúp bạn cắt giảm hàng trăm calo mà không căng thẳng hay gặp bất kỳ khó khăn nào.

  Lời khuyên để giảm cân nhờ ăn uống
  Bạn nên thay đổi khẩu phần ăn từ từ

 • 3

  Đừng cố gắng ăn ít hơn lúc đầu. khoai tây chiên kiểu Pháp nhỏ thay vì một phần lớn.

  Điều này đồng nghĩa với việc bạn bắt đầu có ý tưởng bỏ một phần rồi toàn bộ chế độ ăn uống lành mạnh mà bạn cần phải áp dụng nếu muốn giảm cân. Vì vậy, cắt giảm khẩu phần ăn của bạn không phải là việc xuất sắc bạn nên làm. Bạn vẫn có thể ăn những khẩu phần ăn lớn, nhưng hãy ăn các loại thực phẩm an toàn cho cơ thể bạn như: thịt gà, tôm và không ăn rau xào hoặc các loại tinh bột.     

  Lời khuyên để giảm cân nhờ ăn uống
  Bạn vẫn có thể ăn nhiều những đồ ăn không béo

 • 4

  Nói không với nước sốt!

  Bạn cần phải loại trừ nước sốt, kem chua hay bơ vì đây là những loại đồ ăn làm bạn béo lên một cách nhanh chóng. Rõ ràng, bạn nên quên đi mayonnaise.

  Lời khuyên để giảm cân nhờ ăn uống
  Bạn không nên ăn đồ ăn có nước sốt

 • 5

  Luôn uống một cốc nước trước bữa ăn và luôn ăn thật chậm, nó sẽ làm bạn cảm thấy no nhanh hơn.

  Lời khuyên để giảm cân nhờ ăn uống
  Bạn nên uống một cốc nước trước khi ăn cơm

 • 6

  Chúng ta không thể khẳng định bạn ngừng uống rượu từ giờ đến cuối đời.

  Tất cả những gì bạn cần làm là tránh những loại rượu có thể làm tăng calo cho cơ thể bạn. Làm thế nào? Lời khuyên cho bạn là không nên uống những loại đồ uống ngon có cồn. Ví dụ, bạn nên tránh cocktail và rượu vang trắng. Khi bạn uống những loại đồ uống có cồn mà bạn không thích,  bạn không thể uống được nhiều, do đó bạn sẽ giảm việc uống rượu và điều đó tốt cho cơ thể bạn hơn, nhất là khi bạn đang trong chế độ giảm cân.

  Lời khuyên để giảm cân nhờ ăn uống
  Bạn nên hạn chế đồ uống từ rượu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here