Làm tóc xinh đi dự tiệc

0
141
 • 1

  Xoăn lệch bên

  Làm tóc xinh đi dự tiệc

  Kiểu tóc xoăn lọn mềm mại của Amanda Seyfried mang đến cái nhìn hoàn hảo, cổ điển. Đây là một phong cách chưa bao giờ lỗi mốt. Để giữ được các nếp tóc trong nhiều giờ liền, đầu tiên bạn sử dụng máy uốn tóc hình trụ dạng tròn và uốn xoăn, sau đó đánh tung và nhẹ nhàng tạo các tầng tóc. Đôi môi đỏ rực cùng kiểu tóc quyến rũ của bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

 • 2

  Phụ kiện cho tóc

  Làm tóc xinh đi dự tiệc

  Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một phụ kiện trang trí tóc lấp lánh để giống như kiểu tóc của Milla Jovavich. Kéo tóc của bạn lên và cài thêm một chiếc kẹp dạng lược, giữ cho mái tóc lỏng và đánh rối bù để mang đến không khí ngày hội.

 • 3

  Tóc búi cao

  Làm tóc xinh đi dự tiệc

  Một búi tóc sẽ chỉ là một búi tóc đơn điệu cho đến khi bạn nâng nó lên ở một vị trí thật đặc biệt như cách mà Diane Kruger đã để. 

 • 4

  Xoăn sóng

  Làm tóc xinh đi dự tiệc

  Kiểu tóc sóng bãi biển như của Kate Hudson đã rất “hot” vào mùa trước và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi buộc gọn tóc xung quanh bằng một thanh kẹp bằng kim loại ở vị trí ngay phía trên gáy của bạn. Tập hợp các lọn tóc còn lại thành một búi tóc đuôi ngựa thấp và tạo kiểu cố định với keo xịt.

 • 5

  Tóc sóng mượt mà

  Làm tóc xinh đi dự tiệc

  Blake Lively đã làm bao người phải ghen tị với các kiểu tóc mà cô để. Mái tóc đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. 

 • 6

  Tóc búi tết kết hợp

  Làm tóc xinh đi dự tiệc

  Mặc dù kiểu tóc Julianne Hough trông có vẻ phức tạp nhưng thật sự là nó không mất quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần tết lại một phần bên tóc và cố định nó với các kẹp ghim. Các phần còn lại tạo thành một búi. Tuy nhiên, phong cách này sẽ đẹp hơn khi bạn để tự nhiên và không quá chăm chút. 

 • 7

  Thả lệch một bên vai

  Làm tóc xinh đi dự tiệc

  Mái tóc dài trông thanh lịch hơn khi để lệch bên. Tuy nhiên, bạn có thể điểm thêm một bím tết nhỏ hay chiếc cặp lấp lánh để mái tóc thêm sinh động. 

   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here