Làm sao pha chế Café hạt đinh hương.

0
40

Nguyên liệu:

– 1 tách cà phê nóng

– 5-10 hạt cà phê

– 3-5 hạt đinh hương

– 1 trái cam vàng

– 1 trái chanh vàng

– 45ml rượu Sambuca

Hướng dẫn nhanh:

– Cam vàng và chanh vàng gọt vỏ thành sợi dài.

– Quấn 2 sợi vỏ cam và vỏ chanh, đính thêm hạt đinh hương. Nhúng nhanh vào rượu sambuca.

– Dùng kẹp gắp giữ 2 sợi cam chanh và bắt đầu đốt lửa ngay phía trên miệng tách cà phê và cho chảy xuống tách cà phê cho đến khi lửa tắt.

Thực hiện:

  • 1

    Cam vàng gọt vỏ thành sợi dài.

    Chanh vàng gọt vỏ thành sợi dài.

  • 2
    Quấn 2 sợi vỏ cam và vỏ chanh, đính thêm hạt đinh hương. Nhúng nhanh vào rượu sambuca, lấy ra.
    Dùng kẹp gắp giữ 2 sợi cam chanh và bắt đầu đốt lửa ngay phía trên miệng tách café và cho chảy xuống tách café cho đến khi lửa tắt hoàn to
  • 3

    Nhúng hẳn 2 sợi cam chanh vào tách cà phê

    Thưởng thức: Nhai vài hạt cà phê trước khi thưởng thức cà phê.

 Chúc các bạn ngon miệng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here