Làm sao giảm cân để không bị tăng lại?

0
176
 • 1

  Ăn kiêng “chậm”

  Nếu cắt giảm calo đột ngột bạn có thể giảm cân nhanh hơn nhưng chắc chắn bạn sẽ không duy trì được thói quen đó quá 1 tháng và việc thèm ăn, ăn bù sẽ khiến cân nặng của bạn còn tăng hơn cả lúc chưa ăn kiêng.

  Làm sao giảm cân để không bị tăng lại?

  Bởi vậy, giải pháp giảm cân tốt nhất là bạn cần ăn kiêng “chậm”, có nghĩa là phải giảm từ từ khẩu phần ăn, không bỏ bữa để cơ thể thích nghi. Tuy chậm hơn một chút nhưng phương pháp này sẽ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, ít cảm giác thèm ăn, giảm cân tốt và có thể duy trì được cân nặng mong muốn.

 • 2

  Thay đổi cơ cấu bữa ăn: Tăng rau, giảm thịt

  Chất xơ giúp bạn dễ tiêu hóa, giảm trọng lượng và giảm sự thèm ăn. Vì thế, những người muốn giảm cân thường gia tăng lượng chất xơ vào thực đơn hàng ngày. Rau, củ, quả tươi… là những nguồn thực phẩm bổ sung chất xơ tuyệt vời nhất áp dụng cho chế độ ăn kiêng giảm cân.

  Làm sao giảm cân để không bị tăng lại?

  Bên cạnh đó, trước mỗi bữa ăn, người muốn giảm béo nên uống một cốc nước nhằm giảm cơn thèm ăn, tăng cảm giác no. Bạn có thể thay thế nước lọc bằng một cốc nước rau ép hoặc nước trái cây như: nước ép cà chua, cà rốt, nước bí để vừa thấy ngon miệng, vừa giúp ích cho việc giảm cân.

 • 3

  Tận dụng mọi lúc tập thể dục

  Tập thể dục luôn là một thách thức với lối sống bận rộn của bạn. Và có vẻ như tập thể dục 30 phút mỗi ngày và 5 ngày/ tuần luôn là một điều khó khăn với nhiều người.

  Làm sao giảm cân để không bị tăng lại?

  Vì thế bạn hãy tận dụng những cách tập thể dục đơn giản mà không hề thay đổi thói quen của bạn như đi bộ 30 phút vào buổi sáng; hoặc bắt đầu tham gia một nhóm đi ăn trưa ngoài văn phòng; đi bộ từ nhà tới nơi làm việc thay vì đi xe buýt hoặc tự lái xe…

 • 4

  Tác động kép giúp ngăn ngừa sự quay trở lại của “mỡ thừa”

  Theo các chuyên gia, việc kết hợp nhiều phương pháp giảm cân sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cả. Cùng với quá trình ăn kiêng và tập luyện, bạn nên kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ – một xu hướng hiện đại giúp bạn giảm cân nhanh, hiệu quả, an toàn.

  Hãy lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên và được chứng nhận về tính an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không có tác dụng phụ, không gây tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng. Có thể kể đến một số sản phẩm nổi tiếng như: Best Slim USA, Skinny Mini, Beauty Slim, Herbalife… Đây là những sản phẩm đang được ưa chuộng của nhiều người béo trên thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here