Làm sao để xử lí nhược điểm khi tô son

0
189
 • 1

  Màu son thường phai màu nhanh

  Tô lại son sau khoảng 1 giờ không phải là ý kiến hay để bạn sửa chữa nhược điểm này. Trước tiên để tránh tình trạng này, bạn nên chọn một thỏi son lâu phai. Để tối đa hóa tác dụng, hãy bôi lên một lớp mỏng hoặc 2 lớp son bóng (dưỡng) mùa nude. Dầu sẽ làm giảm màu son và loại bỏ nó, chính vì vậy không nên bắt đầu với son dưỡng dầu. Không nên thấm bớt màu son và dùng một chiếc bút chì không thấm nước để làm sáng những đường viền môi.

  Đối với những người phụ nữ không thích sử dụng son không trôi thì hãy bắt đầu với đường kẻ viền môi, sau đó dùng lớp son sáp lên trên cùng. Để giữ màu sắc, hãy thấm bớt màu son và tránh không nên dùng son bóng vì nó có thể khiến màu sắc phai nhanh hơn.

  Cách cuối cùng là bạn sử dụng màu son đậm để cho vẻ đẹp tự nhiên và màu sắc nó sẽ nhạt dần theo thời gian.

  Làm sao để xử lí nhược điểm khi tô son

  Cách tốt nhất để chống màu son môi phai là dùng son không trôi.

 • 2

  Màu son khó rửa sạch

  Bạn đã bao giờ tẩy trang hết khuôn mặt nhưng màu môi vẫn còn đậm? Điều này thường xảy ra đối với những ai sử dụng màu son lâu phai và nó sẽ không dễ dàng lau sạch với loại chất tẩy rửa thông thường. Những màu son này thường có tác dụng kéo dài khoảng 24h vì vậy bạn cần sử dụng dung dịch tẩy trang có chứa dầu mới có thể làm sạch được đôi môi.

 • 3

  Màu son môi bị lem vào da

  Những người phụ nữ có tuổi và có những nếp nhăn xung quanh môi sẽ rất dễ bị lem khi tôi son. Tuy nhiên nhược điểm này có thể dễ dàng để sữa chữa đó là sử dụng bút chì kẻ viền môi lâu phai. Thay vì sử dụng chúng bên dưới son môi, hãy dùng nó theo đường viền môi sau khi tô son để giữ màu son đúng chỗ.

  Để giải quyết tình trạng gốc rễ của vấn đề, hãy dùng những sản phẩm chống lão hóa vào ban đêm cho các vùng xung quanh môi để chống lại các nếp nhăn, vết hằn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here