Làm sao để vòng 1 to hơn mà không cần phẫu thuật?

0
206
 • 1

  Chọn áo lót phù hợp

  Áo lót phù hợp sẽ khiến vòng 1 của bạn đẹp hơn và to hơn. Cần chọn một chiếc áo lót vừa vặn với khuôn ngực bạn và đừng quên có đệm. Đệm mút sẽ giúp ngực bạn to lên. Bạn cũng có thể thử đệm nước, sẽ giúp vòng 1 bạn lớn hơn một cách tự nhiên. Áo lót của bạn cần có gọng để nâng ngực nhưng chú ý để gọng không đè vào da bạn và không thoải mái khi mặc.

  Làm sao để vòng 1 to hơn mà không cần phẫu thuật?

 • 2

  Sửa tư thế của bạn

  Một cách tuyệt vời (và miễn phí) để làm cho vòng 1 của bạn trông lớn hơn là cần đảm bảo bạn tư thế chính xác. Khi đi, bạn không nên chúi vai về phía trước, nâng cằm lên, giữ thẳng lưng và vòng 1 sẽ ưỡn về phía trước. Tư thế đi đúng có thể cải thiện thân hình và cả tâm trạng của bạn.

 • 3

  Tập thể dục

  Nếu bạn muốn cải thiện vòng 1, nên dành thời gian tập luyện phát triển phần cơ ngực. Bằng cách kéo căng các cơ này, bạn sẽ tạo cho vòng 1 lớn hơn và đồng thời sức khỏe của bạn cũng sẽ được cải thiện. Những bài tập như chống đẩy, nâng tạ 1 tay… sẽ giúp bạn tăng vòng ngực.

  Làm sao để vòng 1 to hơn mà không cần phẫu thuật?

 • 4

  Mát xa

  Bạn có thể tăng kích cỡ vòng 1 đơn giản chỉ bằng việc mát xa ngực 20-30 phút một ngày. Tự mát xa 200 chuyển động tròn mỗi sáng và tối có thể kích thích sự phát triển của ngực. Bạn nên làm ấm tay mình trước và trong khi mát xa để có hiệu quả tốt nhất.

 • 5

  Trang điểm và mặc quần áo

  Bạn có thể dùng đến makeup để tạo ấn tượng vòng 1 lớn hơn. Đơn giản bằng cách dùng màu highlight hay làm bóng. Áo hay váy cổ trễ cũng là mẹo hoàn hảo để vòng 1 trông to hơn.

 • 6

  Mặc áo gen toàn thân

  Một chiếc áo gen toàn thân có thể giúp bạn có một thân hình chuẩn và cũng có tác dụng hỗ trợ vòng 1 với silicon cài ở phần ngực.

  Làm sao để vòng 1 to hơn mà không cần phẫu thuật?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here