Làm sao để trang điểm tươi tắn và gợi cảm như sao Hollywood

0
15
 • 1

  Kelly Rowland

  Làm sao để trang điểm tươi tắn và gợi cảm như sao Hollywood

  Kelly Rowland là một người thích thể hiện nét nữ tính của mình. Vì vậy, trang điểm với gam màu hồng chói chính là lựa chọn của cô. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình ảnh nóng bỏng và tươi vui cho mùa hè này, thì trang điểm với những gam màu sáng như Kelly chính là gợi ý hoàn hảo. Bóng mắt màu hồng chói và tím sẫm rất thích hợp cho một đôi mắt nâu, do đó hãy hòa trộn các gam màu này để có được ánh nhìn thu hút nhất. Bạn có thể tạo độ sâu cho đôi mắt bằng cách sử dụng viền mắt đen và chải mascara. Hoàn tất hình ảnh bằng việc phủ phấn hồng lên má và thoa son môi màu hồng tươi.

 • 2

  Rihanna

  Làm sao để trang điểm tươi tắn và gợi cảm như sao Hollywood

  Mùa này, xu hướng trang điểm nghiêng về nét đẹp tự nhiên nhưng nếu bạn muốn trở nên nổi bật, hãy tạo điểm nhấn với một chút phấn ánh nhũ. Rihanna luôn được biết đến như một biểu tượng phong cách, cô luôn tự tin với diện mạo của mình. Chủ nhân hit “Umbrella” cũng là người rất ưa chuộng phong cách trang điểm này. Khi xuất hiện tại Billboard Music Awards 2011 mới diễn ra vừa qua, cô sử dụng phấn nền màu tự nhiên để tạo ra một làn da mịn màng. Sau đó, cô dùng một chút bóng mắt hồng ánh nhũ kết hợp với kẻ viền mắt đen cho cả mi mắt trên và dưới, cách trang diểm này tạo ra một đôi mắt quyến rũ nhưng cũng rất ngây thơ. Kết thúc với việc bấm cong mi, chải mascara đen, phủ phấn má hồng và son bóng để tạo sự hài hòa cho gương mặt.

 • 3

  Keri Hilson

  Làm sao để trang điểm tươi tắn và gợi cảm như sao Hollywood

  Hãy khiến đôi mắt bạn trở nên bí ẩn bằng những gam màu tự nhiên ánh nhũ như Keri Hilson. Màu vàng và xanh nước biển là hai gam màu rất hài hòa với nhau khi kết hợp với nước da nâu. Nếu bạn yêu thích hình ảnh này, hãy sử dụng các gam màu bóng mắt trên và giữ phần còn lại của lớp trang điểm thật tự nhiên. Phủ một ít phấn má màu nâu đồng để hướng sự tập trung vào đôi mắt bạn. Tán bóng mắt vàng ánh kim vào 1/3 mí mắt trong và sử dụng bóng mắt xanh nước biển cho đuôi mắt và bầu mắt để tạo độ sâu. Tán đều màu mắt và sử dụng viền mắt nước cũng như mascara để đôi mắt thêm quyến rũ. Cuối cùng, kết thúc với một chút phần má và son bóng để hoàn tất quá trình trang điểm của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here