Làm sao để thiết kế một Tattoo Memorial Tribute thích hợp

0
47
 • 1

  Một xăm độc đáo cho một người duy nhất

  biểu tượng tưởng niệm tiêu biểu như hoa hồng, vượt qua, và băng với ngày tháng năm sinh và cái chết của con người cũng có thể được bao gồm trong thiết kế của bạn, nhưng tự chúng không phải là rất độc đáo hoặc trí tưởng tượng.

  Hãy nghĩ về người thân yêu của bạn như là sự kiện đầu tiên cá nhân. Họ có bất kỳ lợi ích nghiêm trọng hoặc sở thích? Điều gì đứng ra về họ như một con người? Có thể họ lái một chiếc xe máy, thu thập mũ len trẻ sơ sinh, đã được vào âm nhạc hoặc đã có một thiên hướng để nấu ăn. Nếu bạn có thể nghĩ cái gì đó đại diện cho những gì làm cho họ duy nhất, đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Sau đó bắt đầu tìm kiếm hình ảnh mà mô tả những điều đó.

  Bây giờ nghĩ về cách mà người bị ảnh hưởng cuộc sống cá nhân của bạn, và tại sao họ đã được đặc biệt cho bạn. Nếu có điều gì đó đặc biệt là ngoại quan bạn với nhau, là có một hình ảnh mà nói đến cái tâm mà có thể được kết hợp trong các hình xăm? Nếu bạn rất thích chơi hồ bơi cùng nhau, chia sẻ một tình yêu cho crocheting, hoặc thích đi chơi tại nhà hàng karaoke cùng nhau, tất cả những điều này gợi lên hình ảnh có thể được bao gồm trong một thiết kế hình xăm.

 • 2

  Tưởng niệm một Hài Nhi

  Có lẽ không phải là bất cứ điều gì đau đớn hơn mất một đứa trẻ, bất kể tuổi tác. Nếu trẻ còn quá nhỏ để phát triển lợi ích hay một cá tính, có thể không có bất kỳ hình ảnh đặc biệt mà tôi suy nghĩ. Một bức chân dung của trẻ có thể thích hợp, miễn là nó không gây ra cảm giác đau buồn khi bạn nhìn thấy hình xăm. Hình ảnh của các thiên thần, quầng sáng và đôi cánh thiên thần cũng có xu hướng phổ biến cho hình xăm con.

 • 3

  Khi bạn đã không biết Cá nhân Them

  Nếu bạn đang nhận được một hình xăm tưởng niệm cho một người mà bạn thực sự không biết, như một người lính bị ngã hoặc cái gì đó để tượng trưng cho cuộc sống của nhiều người bị mất trong thảm kịch, nó là một thách thức đặc biệt. Hãy nghĩ về những gì tốt nhất mô tả người đó hay thảm kịch trong một ánh sáng tích cực, và là một cách mà có thể coi là vinh dự cho những người khác sẽ bị ảnh hưởng bởi tình hình tương tự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here