Làm sao để sử dụng móng tay giả?

0
166

Dán móng tay giả có phù hợp với bạn?

Điều này thực sự phụ thuộc vào lối sống của bạn. Nếu bạn là một người phụ nữ thích vui chơi, giải trí với những buổi tiệc tùng, bạn có thể sử dụng móng tay giả, nhưng nếu bạn là người năng động và công việc của bạn thường xuyên phải dùng đến đôi tay thì móng tay ngắn và gọn gàng sẽ hợp với bạn hơn.

Dán móng tay giả có khó không?

Cũng giống như lông mi giả, sau khi bạn đã làm nó một vài lần, bạn sẽ thấy quen tay và thực sự cũng không phải là khó để sử dụng lắm. Thành thật mà nói, trang trí lên móng lâu hơn là gắn nó lên móng tay của bạn.

Hãy bắt đầu

1. Hầu hết mỗi loại móng tay giả có một kích cỡ khác nhau, nếu muốn biết loại móng tay giả đó có phù hợp với bạn hay không, hãy ướm thử lên móng tay của bạn trước khi quyết định mua hoặc gắn keo.

2. Làm sạch tất cả các loại sơn móng tay cũ và bụi bẩn từ móng tay của bạn trước khi bắt đầu gắn móng tay, nếu không móng tay giả sẽ không giữ được lâu trên tay bạn.

3. Móng tay giả thường có một đầu thon nhỏ hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận ra điều đó, nếu không bạn sẽ dán ngược chiếc móng tay giả.

4. Sử dụng nhiều keo dán không chỉ trên móng tay của bạn mà còn ở mặt dưới của móng tay giả.

5. Ấn nail giả thật chặt vào móng tay của bạn, lau những vết keo thừa ngay lập tức, nếu không sẽ rất khó khăn khi nó đã khô.

Đó là những công việc cơ bản, cũng không khó khăn lắm phải không?

Làm thế nào để gỡ móng tay giả?

Lý tưởng nhất là bạn nên ngâm móng tay trong acetone cho đến khi móng tay giả rời khỏi móng tay của bạn một cách dễ dàng, điều này có thể mất vài phút. Không cố kéo chúng ra bởi vì móng tay giả sẽ vỡ và làm hư hại móng tay của chính bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here