Làm sao để son bóng lâu phai?

0
216
Dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn

Giữ ẩm thực sự là một phần thiết yếu để chăm sóc sắc đẹp của bạn nói chung và đôi môi của bạn nói riêng. Vì vậy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian và năng lượng để dưỡng ẩm cho đôi môi của mình. Sử dụng mỹ phẩm dưỡng ẩm chất lượng cao hoặc chất dưỡng ẩm tự nhiên để thường xuyên loại bỏ các tế bào chết từ bề mặt của đôi môi của bạn.

Mẹo này sẽ đảm bảo trạng thái mịn màng và chống lại những nếp nhăn nhỏ trên đôi môi của bạn. Đôi môi nứt nẻ có thể là thủ phạm chính khiến son bóng mất hiệu lực sau một thời gian.

Dùng phấn phủ 

Tăng cường vẻ đẹp cho đôi môi của bạn với sự trợ giúp mới nhất của son dưỡng màu hoặc không màu. Hãy dùng nó trước khi tô son môi, thậm chí chỉ cần tô son dưỡng để tạo sự mịn màng cho đôi môi của bạn. Một trong những thủ thuật khác tạo nên sự bền màu cho son môi của bạn đó là sử dụng phấn phủ, rất đơn giản, bạn hãy tô son dưỡng, rồi tô son màu, sau đó phủ một lớp phấn nhẹ lên môi, rồi tô lại son bóng lần cuối. Son bóng trên môi bạn sẽ giữ màu lâu hơn là bạn tưởng. Đây là công thức lý tưởng để hoàn thành một ứng dụng phức tạp hơn và hoàn hảo cho son bóng.

Chì kẻ môi

Nó cũng hữu ích để kéo dài tuổi thọ của son bóng trên môi bạn. Thực tế người ta thường dùng chì kẻ môi để làm nổi bật hình dạng của đôi môi cũng như che đi những yếu điểm trên đôi môi quá dày hoặc quá mỏng. Nhưng nếu bạn thử dùng chì kẻ môi cho toàn bộ đôi môi của bạn, một lớp thật mỏng và nhẹ nhàng thôi, để làm lớp lót bao phủ đôi môi để môi của bạn mềm mại sau đó tô son bóng lên. Như có một lớp dưỡng tốt đẹp giữa môi và son bóng nó sẽ ngăn chặn sự trôi màu của son bóng mà vẫn duy trì hiệu ứng tuyệt đẹp cho môi của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những kẻ môi phù hợp với màu môi của bạn cũng như màu son bóng và màu da để tạo nên sự hài hòa cần thiết cho đôi môi gợi cảm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here