Làm sao để sở hữu một vòng eo thon thả?

0
170
 • 1

  Sau bữa cơm muốn ăn đồ ngọt, hãy chọn sô cô la đen

  Một thanh sô cô la đen sau bữa ăn là lựa chọn không tồi cho tín đồ kết của ngọt. Nó sẽ giúp nhiệt lượng trong cơ thể bạn giảm đi trông thấy.

 • 2

  Bổ sung canxi

  Mỗi ngày nạp 1.800 gam canxi, có thể ngăn chặn 80 calo vào cơ thể. Bởi vậy, khi uống cà phê, bạn hãy kết hợp với sữa không béo để bổ sung canxi nhé.

 • 3

  Ăn cay

  Chất capsaicin trong ớt đỏ là chất chống oxy hóa, đồng thời nó còn đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong thời gian ngắn, rất hữu ích với người có nhu cầu giảm béo.

  Nếu bạn sợ cay, thay vì uống nước trắng, bạn thử ăn/uống các sản phẩm chế biến từ sữa xem sao. Sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa có khả năng ức chế chất capsaicin, giúp bạn giảm cảm giác cay nóng.

  Làm sao để sở hữu một vòng eo thon thả?

 • 4

  Hoa quả ăn cả vỏ

  Vỏ của khoai tây, táo, lê có hàm lượng chất xơ lớn, rất tốt cho sức khỏe cơ thể cũng như quá trình giảm béo, bạn đừng phớt lờ chúng nhé.

 • 5

  Ăn vặt vào 3 giờ chiều

  Ăn vặt (những thứ có nhiệt lượng thấp) vào thời điểm này, để tránh tình trạng bữa tối nạp quá nhiều nhiệt lượng vào cơ thể ^^.

 • 6

  Hai tay luôn bận rộn

  Khi tay chân nhàn rỗi, thường bạn sẽ nghĩ tới việc cầm đồ gì đó để ăn cho đỡ buồn mồm buồn miệng, điều này thật tai hai với những ai muốn giảm béo. Bởi thế, những lúc đấy tại sao bạn không học đan, thêu thùa nhỉ, cũng hay đấy chứ, lợi cả đôi đường mà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here