Làm sao để pha nước cam không bị đắng

0
215

Nước cam vắt là thức uống quen thuộc, nhưng bạn cũng cần bí quyết nho nhỏ để cốc nước quả tươi ngon không bị hăng đắng.

Nguyên liệu

– 2 trái cam

– 4 muỗng café đường

Làm sao để pha nước cam không bị đắng

Cách pha

  • 1

    Lựa cam chín đỏ, vỏ bóng đẹp, bóp nhẹ thấy mềm, chỉ cần mua loại nhỏ cỡ nắm tay, cam lớn quá pha cũng không ngon.

     

  • 2

    Cho cam vào lò viba, để chế độ micro trong 30 giây

  • 3

    Cắt đôi rồi dùng dụng cụ vắt cam vắt nhẹ tay, cam sẽ ra hết nước

  • 4

    Đổ nước cam vào ly, pha thêm đường

  • 5

    Uống với đá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here