Làm sao để ngực luôn khỏe đẹp?

0
270

Những bí quyết dưới ây sẽ giúp bạn có bộ ngực khỏe đẹp.

 • 1

  Chăm sóc da ngực

  Có thể nói vùng ngực là nơi làn da mềm mại nhất chính vì thế việc bảo vệ nó dưới sự tác động của ánh nắng mặt trời là điều rất quan trọng.

  Ngoài ra bạn nên giữ sự tươi trẻ cho nó bằng việc bôi kem dưỡng ẩm hoặc tẩy rửa với một loại xà phòng có tính chất dịu nhẹ.

  Đặc biệt khi bạn chăm sóc vùng da mặt thì cũng đừng quên chăm sóc thêm cho vùng cổ cho đến tận đỉnh vú.

  Làm sao để ngực luôn khỏe đẹp?

  Vùng da ngực rất mỏng manh và mềm mại nên cần có chế độ chăm sóc đặc biệt.
 • 2

  Hài lòng với kích thước ngược tự nhiên

  Việc uống thuốc, sử dụng chất độn… đều không đáng tin cậy. Chất độn chỉ mang tính chất tạm thời và sẽ biến mất trong vòng vài tháng hoặc sẽ dễ bị biến chứng kèm theo.

  Có một cách khác đó là tiêm chất béo lấy từ chính cùng trong cơ thể để làm tròn trịa vòng ngực tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với việc định hình đường viền hơn là làm tăng size cho nó.

  Thế nên tốt hơn hết bạn hãy hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên của mình cũng giống như 53% số phụ nữ ở Canada rất hài lòng với kích thước vú hiện tại của họ (theo một cuộc khảo sát của Allergan cho thấy).

 • 3

  Tìm một chiếc bra hoàn hảo

  Áo ngực đơn giản chỉ là một ít mảnh vải, ren và một vài dây đai? Không hẳn là như vậy, trong thực tế đó là một sự thành công của kĩ thuật cho phép bạn nâng size ngực lên một cách đáng kể.

  Hầu như những người phụ nữ bước chân vào cửa hàng đồ lót Secrets From Your Sister ở Toronto đều mặc sai áo ngực trong lần đầu tiên. Bạn nên biết rằng có hơn 100 size khác nhau của chiếc áo lót.

  Làm sao để ngực luôn khỏe đẹp?

  Áo ngực là một sự thành công của kĩ thuật cho phép bạn nâng size ngực lên một cách đáng kể.

  Nếu áo ngực nhỏ hơn thì ngực bạn sẽ bị độn ra ngoài, nếu áo ngực to hơn cũng tức là bạn đang mất đi sự kiểm soát với vòng ngực của mình. Nếu dây áo không phù hợp với xương ngực hoặc ngực bạn đang ‘bơi’ tự do thì trong trường hợp này bạn nên xem xét lại một nhãn hiệu hơn là kiểm tra lại kích thước của nó.

  Giả sử vòng ngực của bạn không vừa với áo ngực size 34 thì size tiếp theo của bạn không phải là 36. Giữa 2 size này đã có sự khác biệt rất lớn và bạn cần có sự lựa chọn chuẩn hơn từ kích thước đến nhãn hiệu của mỗi chiếc áo lót.

 • 4

  Ăn uống để ngăn ngừa ung thư vú

  Những thức ăn giàu Folate được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc nhiễm chứng bệnh ung thư vú ở phụ nữ vì thế hãy nạp thêm cho cơ thể những thức ăn có màu cam ví dụ như cà rốt, khoai lang hoặc bí. Một chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, phụ nữ nên chọn lựa và ưu tiên những thức ăn có khả năng chiến đấu với bệnh tật hàng ngày.

  Ngoài ra có một số loại thực phẩm đang được nghiên cứu là có khả năng làm chặn sự phát triển của ung thư vú như nho đỏ, dâu tây, quả mọng, chanh, bưởi, đậu nành, cà chua, bí đỏ, nghệ, tỏi, dầu ô liu…

  Có một số nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng có mối liên hệ giữa ung thư vú với chất cồn. Khi nghiên cứu 184.000 phụ nữ ở độ tuổi trung niên thì thấy rằng, những người uống 1 – 2 ly rượu mỗi ngày là có 32% khả năng phát triển một khối u ác tính. Và nếu tăng lên hơn 3 ly rượu mỗi ngày thì nguy cơ mắc khối un là 51%.

  Làm sao để ngực luôn khỏe đẹp?
  Những thức ăn giàu Folate được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc nhiễm chứng bệnh ung thư vú ở phụ nữ. 

 • 5

  Cẩn thận với Vitamin

  Vitamins được xem là rất tốt cho sức khỏe bạn tuy nhiên chúng cũng gây nên một số nguy hiểm đối với chứng ung thư vú. Sau một thập kỉ dài nghiên cứu trên 35.000 phụ nữ thì đã tìm ra kết quả, những người thường uống vitamin tổng hợp sẽ có 19% nguy cơ mắc nhiễm bệnh. Trong khi vẫn còn quá sớm để đưa ra một kết luận bất kì thì rõ ràng việc bạn dung nạp cho cơ thể lượng vitamin và chất dinh dưỡng từ các loại thức ăn sẽ tự nhiên và an toàn hơn.

  Trong các loại vitamin thì vitamin D được xem là có khả năng làm giảm nguy cơ mắc chứng bệnh ung thứ vú. Bên cạnh đó những người phụ nữ bổ sung dầu cá hàng ngày cũng làm giảm nguy cơ mắc bệnh đến 32%. Với các loại omega thì việc bổ sung omega 3 là cần thiết còn các loại omega 3 – 6 – 9 là thực sự không cần thiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here