Làm sao để nấu súp mùa xuân đón Tết?

0
35

Nguyên liệu:

– 1 lít nước lèo

– 1 muỗng xúp tiêu hộp

– 3 củ cà rốt

– 3 củ cải trắng

– 200g đậu côve

– 100g jambon

– Gia vị, ngò.

Cách làm:

  • 1

    Cà rốt xắt hạt lựu luộc với muối đổ ra rổ.

    Củ cải trắng xắt hạt lựu luộc với muối đổ ra rổ.

  • 2

    Đậu ve xắt hạt lựu luộc với thuốc tiêu mặn đổ ra rổ cho ráo nước.

    Ngò xắt nhỏ. Jambon xắt hạt lựu nhỏ nhuyễn.

  • 3

    Bắt nước lèo lên bếp nấu sôi cho cà rốt, củ cải trắng, đậu, nấu sôi lửa nhỏ cho các thứ mềm.

    Nêm gia vị vừa ăn

  • 4

    Trình bày: Chung quanh để dĩa ngò, giữa múc xúp rắc jambon lên mặt.

    Món này ăn nóng .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here