Làm sao để làm thịt lợn rim nước tương?

0
96

Nguyên liệu:

-800g thịt lợn

-2 thìa nước tương

-1 thìa xì dầu

-500 ml nước

-Ngũ vị hương, 1 miếng quế

-Tỏi băm nhỏ, nước hàng.

Cách làm:

  • 1
    Thịt lợn để nguyên miếng lớn, dùng dĩa xăm đều, thấm khô.

     

  • 2
    Cho hỗn hợp rim vào nồi đun sôi, thả miếng thịt vào, vặn lả liu riu, vớt bọt, nấu đến khi thịt mềm, nước sền sệt, thỉnh thoảng trở mặt để thịt chín đều.
  • 3
    Để thịt nguội, thái miếng dày 3 cm, xếp ra đĩa, rưới nước rim lên.

     

  • 4
    Thưởng thức luôn khi nóng rất ngon, ăn kèm nước tương và ớt thái lát.

     

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here