Làm sao để làm cá cuộn thịt nấm?

0
43

Nguyên liệu:

– Cá fillet: 500 gr.

– Thịt lợn: 350 gr.

– Nấm hương: 100 gr.

– Trứng gà: 3 quả

– Bột mì: 100 gr.

– Sốt chua: 100 ml.

– Nước mắm, tiêu, hành hoa.

Cách làm:

  • 1

    Cá lạng lát mỏng.

    Thịt lợn xay nhỏ, nấm hương, hành khô băm nhỏ

  • 2

    Trộn đều thịt lợn, nấm hương, hành khô, gia vị.

    Cuộn lại tẩm trứng và bột mỳ

  • 3
    Chiên vàng đều và chấm với nước sốt chua ngọt.

     

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here