Làm sao để làm bánh mứt dứa?

AD

Nguyên liệu:

-Bơ mềm200gr

-Đường100gr

-Bột mì200gr

-Mứt dứa

Cách làm:

  • 1
    Bơ + đường đánh bông Rây bột mịn từ từ vào hỗn hợp bơ đường. đánh đều hỗn hợp. Để tủ lạnh chừng 10 phút cho bôt không bị dính tay.

     

  • 2
    Đem ra nặn thành những hình tròn, tạo lõm ở giữa rồi cho mứt vào. Mứt dứa này

     

  • 3
    Đặt bánh lên khay ( có lót giấy nến ) Bật lò ( Lửa trên + lửa dưới ) trước chừng 5 phút ở nhiệt độ 190độ . Cho bánh vào nướng khoảng chừng 10-15 phút. Bánh vàng đều, ăn sốp, thơm mùi bơ!

Ad

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*