Làm sao để hiểu đúng về giảm béo tận gốc

0
193
 • 1

  Thế nào là thể trạng khó béo?

  Y học phương đông Nishino Shinni (Nhật Bản) cho rằng: “Tất cả mọi chứng bệnh đều bắt nguồn từ sự suy thoái đường ruột. Các vấn đề như quá béo hay da bị tổn thương là do ruột bị suy thoái, khiến đường máu bị nhiễm bẩn và xảy ra tình trạng không cung cấp đủ nguồn oxy và dinh dưỡng cần thiết đến cho các tế bào trong cơ thể. Khi muốn tiêu hủy lượng mỡ trong cơ thể cần có lượng oxy nhất định, lượng oxy này sẽ được vận chuyển đến các tế bào hồng cầu trong máu. Tuy nhiên, đường máu đã bị nhiễm bẩn rồi thì khả năng lưu chuyển của nó sẽ kém. Vì thế, khả năng trao đổi chất sẽ suy yếu và dần tạo nên một cơ thể dễ béo do hình thành các mô mỡ thừa”.

  Làm sao để hiểu đúng về giảm béo tận gốc

  Phẫu thuật hút mỡ không thể giảm béo tận gốc.

  Lòng bàn tay có môi trường lưu thông máu tốt và so với các bộ phận khác trong cơ thể thì thông thường nó ấm hơn. Chính vì thế lòng bàn tay là nơi khó tích mỡ. Tuy nhiên, ở những bộ phận có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ tại lòng bàn tay sẽ dễ tích mỡ hơn, điều này dễ nhận thấy ở vùng bụng. Như vậy, để giảm béo tận gốc, bạn phải có thể trạng khó béo, không tích tụ độc tố, hệ thống tuần hoàn máu được lưu thông tốt, giúp tăng cường chức năng trao đổi chất của cơ thể, từ đó tiêu hao năng lượng, mỡ khó bị tích tụ.

 • 2

  Phương pháp giảm béo giúp bạn đạt thể trạng khó béo

  Nghiên cứu trên đã giải thích thấu đáo cho nguyên nhân tại sao giảm béo bằng biện pháp hút mỡ dễ gây béo trở lại. Bởi hút mỡ chỉ đơn giản là loại bỏ lượng mỡ thừa một cách đơn thuần, không giải phóng được độc tố, vì thế khả năng trao đổi chất không được cải thiện, và bạn bị béo lại là điều dễ hiểu.

   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here